เคยเป็นไหม ? ก่อนจะกินอาหารที่มีซอสทีไร มันอดไม่ได้ที่จะต้องปรุงซอสใหม่ทุกครั้ง ขอเพิ่มนิด เติมหน่อยละกัน รสชาติจะได้ถูกปากแบบไม่รู้สึกเหมือนขาดอะไรไป
Heinz รู้ดีว่านี่คือสิ่งที่ผู้บริโภคทั่วโลกเค้าทำกัน จึงเปิดตัว ‘Heinz Remix’ เครื่องผสมซอสแบบสับแบบใหม่ ที่ให้เลือกปรุงรสชาติซอสในแบบที่ชอบได้เองตามใจ ให้คุณสนุกกับรสชาติแบบอร่อยไม่ซ้ำ จำสูตรไม่ได้มากกว่า 200 รสชาติกันไปเลย
โดยเจ้าเครื่องนี้จะให้คุณเลือก 3 ส่วนหลัก ๆ คือ เลือกซอสรสชาติพื้นฐานจาก 4 แบบนี้ ได้แก่ ซอสมะเขือเทศ, ซอสไฮนซ์ 57, น้ำสลัดแรนช์, ซอสบาร์บีคิว เลือกเครื่องปรุงต่าง ๆ เช่น จาลาปิโน, ชิโปเล่รมควัน, บัฟฟาโล, มะม่วง และเลือกระดับความเข้มข้นของซอสได้ตามชอบ
นอกจากจะมอบประสบการณ์การกินรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าแล้ว Alan Kleinerman รองประธานฝ่าย Disruption ของ Kraft Heinz มองว่า เครื่องผสมซอสตัวนี้ยังเป็นเครื่องมือเก็บ Insight และ Data ชั้นยอด เพื่อที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ต่อไป และคาดว่าจะส่งผลให้บริษัทเติบโตด้วยมูลค่า 4.77 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในอนาคตได้อีกด้วย
สำหรับเครื่อง Heinz Remix มีแพลนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2023 หรือ 2024 ในสหรัฐฯ ถ้ามีแบบนี้ที่ไทยเมื่อไร แอดว่าต้องสนุกแน่นอน
ในมุมแอด เจ้าเครื่องนี้นอกจากจะได้ใจลูกค้าจากการมีส่วนร่วมกับแบรนด์แล้ว แบรนด์ยังได้เก็บข้อมูลของลูกค้า เพื่อนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภคได้อีกด้วย เยี่ยมสุด ๆ เลยคร้าบบบบ
4 ถูกใจ
230 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 4
    โฆษณา