ซีรี่ย์จากNetflix สัญชาติตุรกีแนวดราม่าอาชญากรรม ต้องบอกก่อนเลยว่าเริ่มแรกไม่คาดหวังถึงความสนุกเลย แต่พอดูคอนแรกจบไปเท่านั้นแหละ ติดเฉย55555 ส่วนตัวชอบตรงที่สองแม่ลูกได้เดินทางไปทั่วซึ่งเป็นความฝันของเราเองที่อยากจะมีเงินก้อนใหญ่ๆๆซักก้อนแล้วเดินทางไปทั่วโลก
แต่...การเดินทางของสองแม่ลูกไม่ใช่การไปเที่ยวนี่สิ จนถึงตอนจบก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าทำไมแม่ถึงพาแบมบี้ หนีใคร? หรือหนีพ่อตัวเองที่ยังไม่ตาย แต่ตอนนหลังคือชัดเจนว่าหนีตำรวจ เพราะแม่แบมบี้คดีฆาตรกรรมเอาไง้เยอะเหลือเกิน
เรื่องมันเกิดจากแม่ของแบมบี้เคยมีอดีตที่ร้ายกาจจากแม่ของตัวเอง พอเธอท้องลูก เลยไม่อยากให้ลูกเจอแบบเธอ จึงพาหนีและขายมรดกทิ้งไปจนหมดทำให้มีเงินใช้ได้อยู่หลายปี
เรื่องนี้ชอบความรักของแม่ที่มีต่อลูก แม้จะอยู่ในสถานการณ์คับขัน แม่ก็ยังห่วงลูกที่สุด ส่วนควาทรักของลูกก็น่าทึ่ง คงเป็นเพราะเดินทางด้วยกันมาเยอะ แบมบี้จึงไม่เคยคิดจะทอดทิ้งแม่ไปไหน ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น แบมบี้จะปลอบแม่อย่างอ่อนโยนเสมอ
มาในช่วงตอนหลังๆได้เห็นพัฒนาการของตัวละครชัดเจน โดยเฉพาะตัวลูก แบมบี้ดูโตขึ่นสามารถคิดอะไรได้เอง เธอยอมมือเปื้อนเลือดเพื่อช่วยแม่เอาไว้ ฉากนี้ยังทึ่งอยู่ แต่ลุ้นกับตอนจบ ว่าตกลงแล้วแบมบี้หนีไปคนเดียวโดยไม่ช่วยแม่ไว้จริงๆ? ส่วนแม่แบมบี้จะตายหรือโดนตำรวจจับรึเปล่า?
เป็นซีรี่ย์ตุรกีเรื่องแรกที่ติดมากกก สนุกและลุ้นทุกตอนจนอยากให้มีซีซั่น2
เรื่องนี้ให้คะแนน 10/10ไปเลยค้าาา
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    โฆษณา