กรุงเทพมหานคร
🎂Happy birthday Joong Ki oppa🎂 วันนี้วันดีก็เลยจะมาแนะนำ"Vincenzo ทนายมาเฟีย" ซีรีส์ตัวกลั่นของจุงกิออปป้าที่ไม่ควรพลาด กับเรื่องราวของ 'วินเซนโซ่ กราซาโน่' ทนายหนุ่มที่ปรึกษาจากแก็งค์มาเฟียอิตาลี กับตำแหน่ง 'คอนซีเยรี' ที่ต้องจดจำเขาไปตลอดกาล กับภารกิจลับคือการระเบิดคึมกาพลาซ่านี้ให้เป็นจุน
แต่กลับต้องพบเจอกับความวุ่นวายของชาวคึมกาพลาซ่าที่คอยมาป่วนอยู่เสมอ และยังต้องจับพลัดจับผลูมาช่วยสำนักงานกฏหมายฟางข้าวเพื่อโค่นล้มบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง 'Babel Group' และสำนักงานกฏหมายอูซัง เรียกได้ว่าเรื่องราวมันอลหม่านวุ่นวายกันสุดๆ
ตลกที่ชาวคอนโดมักเรียก 'คอนซีเยรี' เป็น 'คอนสลัด'55555
3 ตอนแรกซีรีส์คือนิ่งๆเลย ยังไม่มีจุดพีคให้น่าตื่นเต้นก็ได้แต่คิดว่าเมื่อไหร่มันจะสนุก!? แต่พอหลังจากมีสถานการณ์ผลิกพลันในช่วงท้ายตอนสามขึ้นตอนสี่ กราฟสนุกเริ่มมาล่ะ และหลังจากนั้น กราฟพุ่งมาก พุ่งแล้วพุ่งอีก ดูสนุก ดูมันส์จนหยุดดูไม่ได้
ตอนแรกคิดไว้ว่าซีรีส์จะออกแนวซีเรียสจริงจัง แต่พอดูไปดูมา เอ้า~นี่มันคอมมาดี้ดีๆนี่เอง จังหวะคือโบ๊ะบ๊ะมาก ทำให้เราขำเยอะสุดในรอบปีเลยก็ว่าได้55555555
เราดูอย่างต่ำต่อวันเกือบ 2 ตอนครึ่งได้ ซึ่งถ้านับจำนวนชม.ก็ถือว่าต่อวันอาจจะมีถึงสองถึงสามชม.ได้เลย เป็นผู้ทุ่มเทให้กับซีรีส์อย่างแท้จริง555
เนื้อเรื่องก็เข้มข้น ดุเดือด น่าติดตาม ผูกทั้งเรื่องจริงจัง เรื่องตลก เรื่อดราม่า ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็น 20 ตอนที่อิ่มเอมและครบรส
ซีรีส์มีหลายอย่างที่เราชอบ โดยเฉพาะความเก่งกาจของพระเอกที่เก่งจัด เก่งจริง เก่งแบบตัวโกงสู้ไม่ได้ ดูแล้วรู้สึกสะใจดี เลยยิ่งทำให้อยากดูต่อไปเรื่อยๆ สำหรับเราถึงแม้บางสถานการณ์มันอาจจะไม่สมเหตุสมผล แต่ถ้าดูสนุกเราว่าก็โอเคเลยนะ
ตอนแรกคิดว่า 20 ตอนมันเยอะไปป่าว ต้องเอื่อยแน่เลย แต่เปล่าจ๊ะ ซีรีส์สนุกจน 20 ตอนก็ไม่พอ!!!!
ทางด้านนักแสดงคือ ประทับใจมากกกก "ซงจุงกิ" กับบท "วินเซนโซ่" เอาไปเลยเต็ม 10! ไม่หักใดใด ในสายตาเราจุงกิเป็นคนหล่อแบบสะอาดสะอ้านอยู่แล้ว แล้วพอมาใส่สูท จับปืน บู้เท่ๆน้อยๆ ก็คือดีมากกกก มันเหมาะ มันใช่ พาร์ทดราม่าทำอารมณ์ดีมาก ดีไปหมด!
ไม่มีอะไรจะติเลย
ส่วนนางเอกอย่าง "ชอนยอนบิน" กับบท "ฮงชายอง" ฉันหลงเสน่ห์ในความโก๊ะของเธอ~ ทั้งน่ารัก ทั้งตลก เคมีกับจุกิก็ดี คือตัวคาแรคเตอร์ฮงชายองมันบ็องๆโก๊ะๆ แล้วยิ่งไปลากให้วินเซนโซ่ที่คาแรคเตอร์คลูๆมาโก๊ะด้วยมันยิ่งตลกเข้าไปใหญ่ และยอนบินแสดงดี๊ดีดูน่ารักไปหมด
หลงความโก๊ะของเธอ~
และคุณตัวร้ายอย่าง "จางจุนอู" ที่แสดงโดย "อกแทคยอน" คนนี้ม้ามืดมากสำหรับเรา บทจะเป็นตัวซื่อๆไก่กาก็ทำได้ดี คือเราแทบไม่สังเกตเลยด้วยซ้ำว่าในตอนท้ายๆจะร้าย แต่พอเข้าช่วงร้ายก็ทำได้ดี ไอเลิฟฉาก มาเฟียเซ็งเกีย!!!! ตอนปะทะกับวินเซนโซ่สุดๆ เชียร์เลยไปหาดูฉากนี้กันนะคะ
ผู้ชายคนนี้ทำให้ฉันจำประโยคเกาหลี" มาเฟียเซ็งเกีย" ได้เป็นประโยคแรก55555
จากใจคนที่เกือบจะเท "Vincenzo" แต่ใจก็เชื่อมั่นว่ายังไงมันต้องสนุก! มันต้องสนุก!! มันต้องสนุก!!!!(สะกดจิตตัวเองแล้ว 1!) แล้วซีรีส์มันก็สนุกจริง เลยไม่อยากให้พลาดเลย เพราะนี่เป็นซีรีส์ตัวกลั่น รับรองถ้าได้ดูแล้วหายเครียดเลย หัวเราะจนปวดกราม ในซีรีส์ยังมีอีกหลายอย่างเลยที่เราชอบ แต่ถ้าจะให้รีวิวทั้งหมด เพื่อนๆก็คงไม่ต้องดูก็ได้55555 เลยอยากให้ทุกคนไปดูเองกับตาว่ามันสนุกจริง ส่วนใครดูแล้วมาเม้าท์มอยกันค่ะ ชอบฉากไหนอะไรยังไงคอมเมนต์เลย
👉🏻ตอนนี้สามารถชม "Vincenzo ทนายมาเฟีย" ได้ทาง Netflix มาดูกันหน่อยว่าทั้งหมด 20 ตอนทุกคนใช้เวลาดูจบในเวลากี่วันกัน
✨ขอบคุณทุกคนที่ยังให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ทุกการติดตาม ทุกการแสดงความคิดเห็น ทุกการกดไลท์เป็นแรงใจให้เราทำเพจต่อไป ขอบคุณทุกคนมากจริงๆค่ะ🙏🏻🥰💖✨
👉🏻👉🏻ฝากนักอ่านทุกท่านที่เดินทางมาเจอบทความนี้และอ่านมาถึงจุดนี้ช่วยกดไลท์ กดแชร์ หรือจะแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆให้กับบทความนี้ด้วยนะคะ🥺🙏🏻
⭐⭐⭐ สำหรับเพื่อนๆ ที่มาใหม่ก็ขอฝากติดตามเพจ "ก็ชอบรีวิวอ่ะ" ไว้ในหัวใจด้วยน้าา
รับรองว่าจะได้อ่านบทความรีวิวจากคนที่ชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจแน่นอนค่ะ!❤❤❤❤❤
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    โฆษณา