โครงการ Asian Medical Students Exchange Programme (AMSEP CMU x TAIWAN) ร่วมกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม
โครงการ Asian Medical Students Exchange Programme (AMSEP CMU x TAIWAN) เป็นโครงการจัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ National Defense Medical Center (NDMC) ประเทศไต้หวัน มีความประสงค์จัดกิจกรรมจิตอาสา จึงเล็งเห็นถึงโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม จัดกิจกรรมเย็บเต้านมเทียมกว่า 120 เต้า
เพื่อส่งมอบเต้านมเทียมเหล่านี้อันเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม เติมเต็มความมั่นใจ ให้ผู้ป่วย สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 และส่งมอบเต้านมเทียมทั้งหมดแก่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ต่อไป
สำหรับผู้ป่วย หรือผู้ที่ประสงค์ติดต่อขอรับเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้กับผู้ป่วย สามารถติดต่อขอรับเต้านมเทียม ได้ผ่านทาง Line@ : @SabinaThailand หรือทาง www.sabina.co.th โดยซาบีน่าจะจัดส่งเต้านมเทียมให้ถึงมือผู้ป่วยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sabina Call Center โทร. 02-422-9430
บริษัทหรือหน่วยงาน แจ้งความประสงค์ผ่านทาง csr@sabina.co.th ซาบีน่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเต้านมเทียมเหล่านี้ จะช่วยเติมเต็มพลังใจให้กับผู้ป่วย หลังการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยวิธีตัดเต้า ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
ติดตามช่องทางการสื่อสารต่างๆของซาบีน่า
Line@: @sabinathailand
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    โฆษณา