Personal Branding คืออะไร ❓ การสร้างตัวตนนั้นดีอย่างไร 🤔 และเอื้อต่อธุรกิจหรือหน้าที่การงานอย่างไรได้บ้าง 🚀 ร่วมหาคำตอบผ่านงานทอล์กสุดพิเศษในหัวข้อ “ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างแตกต่างด้วย Personal Branding” กับเนื้อหาที่จะไกด์คุณตั้งแต่ต้นจนจบ 🎉 จากวิทยากรคุณลินดา ไกรวาณิช (โบ) ที่ปรึกษาด้าน Personal Branding และเป็น Co-founder อดีต Partner ที่มีส่วนร่วมในกิจการ Magnetolabs และ Content Shifu 🌟
.
สุดพิเศษ! พบกับวิทยากรรับเชิญ คุณอิ๊ง หรือ อิ๊ง พลิกหลังกล่อง 📦 และคุณพู่กัน กรรภิรมย์ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ตรงและเทคนิคดี ๆ 😎
.
ห้ามพลาดกับงานที่ได้ทั้งความรู้ กรณีศึกษาจริง ช่วงถามตอบสุดเอ็กคลูซีฟ 🧐 และปิดท้ายค่ำคืนด้วยเซสชั่น networking 🤝 โดยทั้งงานไม่มีค่าใช้จ่าย 💸
ลงทะเบียนเลยวันนี้ที่ https://form.typeform.com/to/U1E5uXsj 📋
วันที่ 25 กันยายน 2566 📆
เวลา 18.00-21.00 ⏰
สถานที่ True Digital Park West (โซนชิงช้า) 🏢
เข้าร่วมงานฟรี 🆓
.
พิเศษเนื่องใน Community Member Month 🎉 ผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงาน จะมีโอกาสลุ้นรับส่วนลดพิเศษสำหรับการเรียนรู้ใน course เรียนพิเศษจาก House of Digital Academy (HODA)📚 (รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศผ่านทางอีเมล)
.
HODA เป็นแหล่งการเรียนรู้ที่เชื่อถือได้ที่ให้คอร์สเรียนที่หลากหลาย ตั้งแต่เรื่องธุรกิจ, การสร้างคอนเท้นท์, ทักษะด้านเทคโนโลยี, การพัฒนาบุคลิกภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย 🌐 การเรียนรู้ที่คุณจะได้รับจาก HODA จะเสมือนการลงมือทำจริง ด้วยเนื้อหาที่มีคุณค่าและนำไปสู่การพัฒนาตนเองอย่างยั่งยืน 🌱
#ให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างแตกต่างด้วยPersonalBranding #TrueDigitalParkTalks #TDPKcommunity #personalbranding #TrueDigitalPark
1 ถูกใจ
110 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา