ฮัลโหลเวลคัม ยินดีต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง XO-Challenge 2023 กิจกรรมสุดท้าทายของชาว XO ที่ไม่ต้องแข่งกับใคร แค่แข่งกับตัวเอง! ชาวXOคนไหนทำตามเป้าหมายสำเร็จ ก็รับคะแนนไปสะสมแลกของรางวัลมากมายสุดปัง สุดเริ่ด
ระยะเวลากิจกรรมสุดเริ่ดนี้จัดขึ้นถึง 3 เดือนด้วยกัน ตั้งแต่เดือน กันยายนไปจนถึงพฤศจิกายน 2023 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าทำครบทั้ง 3 เดือนเนี่ยพนักงาน XO จะมีทั้งสุขภาพที่แข็งแรงและแต้มมาแลกของรางวัลที่เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ยิงปืนนัดเดียวได้ทั้งสุขภาพและของรางวัลเลยด้วย!!
โดยเราจัดกิจกรรมให้พนักงาน XO ได้ทำภารกิจที่รักสุขภาพได้แบบจัดเต็มถึง 3 เดือนเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมการออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรง ซึ่งภารกิจที่เราจัดสรรมาให้เลือกนำมาเล่นในกิจกรรมประกอบไปด้วย 4 ประเภทด้วยกันได้แก่
1. วิ่งให้ได้เดือนละ 60 กม. (ระยะทางไป-กลับจากทองหล่อถึงสุวรรณภูมิ
2. เดินให้ได้เดือนละ 300,000 ก้าว หรือตกวันละ 10,000 ก้าว(ระยะทางไป-กลับจากสนามศุภชลาศัยถึงวัดพระแก้ว)
3. ปั่นจักรยานให้ได้เดือนละ 120 กม. (ระยะทางไป-กลับจากท่าพระจันทร์ถึงปากเกร็ด 6 เที่ยว)
4. 4. ลดน้ำหนักให้ได้เดือนละ 2 กก. (จะออกกำลังกายหรือก็ได้)
แต่แต่แต่ ระยะทางที่บอกเป็นเพียงการประเมิณคร่าวๆเฉยๆนะทุกคน จะลองเดินที่อื่นหรือทำอะไรอย่างอื่นเช่นเดินช็อปปิ้งให้ครบหมื่นก้าวเพื่อเพิ่มความสนุกสนานตามแบบเฉพาะของสาวนักช็อป หากิจกรรมออกกำลังกายสนุกๆทำเช่น เล่น Ring Fit ของนินเทนโดสวิทต์ก็ย่อมได้ เพราะเมื่อออกกำลังกายแล้วเรารู้สึกสนุกไปกับมันก็จะไม่มีคำว่าต้องทนฝืนทำแล้วลำบากใจอีกต่อไป
ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร แต่เชื่อได้เลยว่าเมื่อพ้น 3 เดือนไปแล้ว หุ่นฟิต ปึ๋งปั๋ง สุขภาพดีกันแบบทั่วหน้าแน่นอน แต่อย่าหักโหมตัวเองมาเกินไปล่ะ การออกกำลังกายควรออกแต่พอดี เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและดีต่อตัวทุกๆคนนะจ้ะะะะะะ ชาว XO เป็นกำลังใจให้นักอ่านทุกท่านที่กำลังหาแรงบันดารใจในการออกกำลังกาย หรือคนที่อยากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาเป็นคนรักสุขภาพทุกคนนะ ฮึบ สู้เขาหญิง!!
3 ถูกใจ
314 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 3
    โฆษณา