ไปลองกันหรือยัง ? ศูนย์อาหาร Lotus’s Eater @ทรู ดิจิทัล พาร์ค (อีสต์) ชั้น 2

โลตัส เปิด “𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀’𝘀 𝗘𝗮𝘁𝗲𝗿𝘆” แห่งแรกที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์อาหารแบบ 𝗦𝘁𝗮𝗻𝗱 𝗔𝗹𝗼𝗻𝗲 นอกพื้นที่โลตัส แหล่งแฮงก์เอ้าต์ของชาวออฟฟิศและผู้ใช้ชีวิตย่านสุขุมวิท
ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส
“โลตัส มุ่งมั่นในการเป็น 𝗜𝗻𝘀𝗽𝗶𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵 & 𝗙𝗼𝗼𝗱 𝗗𝗲𝘀𝘁𝗶𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 จุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง ผ่านการคัดสรรสินค้าอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก สินค้าจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย สินค้าส่งตรงจากเกษตรกรไทย และในพื้นที่ศูนย์การค้า
มีพันธมิตรร้านค้าร้านอาหารหลากหลายประเภทที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การกินทุกรสชาติ และมีโซนฟู้ดคอร์ทที่อยู่คู่โลตัสกว่า 20 ปี ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย จากความโดดเด่นเรื่องความหลากหลายของอาหาร ราคาจับต้องได้ คุณภาพคุ้มราคา
ล่าสุด โลตัสก้าวสู่การพัฒนาอีกขั้น ในการนำจุดแข็ง 𝗜𝗻𝘀𝗽𝗶𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵 & 𝗙𝗼𝗼𝗱 𝗗𝗲𝘀𝘁𝗶𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 ขยายออกไปเสิร์ฟความอร่อยนอกพื้นที่ของโลตัส พัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ เปิด “𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀’𝘀 𝗘𝗮𝘁𝗲𝗿𝘆” แห่งแรกที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค บนพื้นที่กว่า 𝟭,𝟱𝟬𝟬 ตร.ม. ที่มีร้านค้าชื่อดังมากกว่า 𝟱𝟬 ร้าน
ยกระดับการเป็นมากกว่าศูนย์อาหาร แต่เป็นแหล่งแฮงก์เอ้าต์แห่งใหม่ของพนักงานออฟฟิศและผู้ที่ใช้ชีวิตในโซนสุขุมวิทตอนปลาย ในคอนเซ็ปต์ “𝗔𝗹𝗹 𝗱𝗮𝘆 𝗱𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴, 𝗱𝗲𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗲𝘃𝗲𝗿𝘆 𝗺𝗲𝗮𝗹” สุขทุกมื้อทุกวัน ครบครันทั้งร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังและร้านระดับมิชลินไกด์
Lotus’s Eatery SMART Ordering
โดยเป็นการให้บริการแบบไร้เงินสด (𝗖𝗮𝘀𝗵𝗹𝗲𝘀𝘀) ที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินผ่านระบบโมบายแบ้งกิ้งและแอปพลิเคชัน 𝗧𝗿𝘂𝗲 𝗠𝗼𝗻𝗲𝘆 𝗪𝗮𝗹𝗹𝗲𝘁 และยังมีแพลตฟอร์ม 𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀’𝘀 𝗘𝗮𝘁𝗲𝗿𝘆 𝗦𝗠𝗔𝗥𝗧 𝗢𝗿𝗱𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 ที่ลูกค้าสามารถเลือกดูเมนูอาหารของทุกร้านและกดสั่งอาหารและชำระเงินได้ทันที โดยไม่ต้องเดินไปสั่งที่ร้าน สั่งอาหารแบบสมาร์ทยิ่งขึ้นและช่วยลดเวลาการรอคิวหน้าร้าน
โซนดนตรีสด
โดยมีโซนที่นั่งตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งโซน 𝗖𝗵𝗶𝗹𝗹𝗮𝘅𝗶𝗻𝗴 จิบกาแฟทานขนมแบบชิล ๆ โซน 𝗠𝗮𝗶𝗻 𝗗𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 สำหรับทานอาหารมื้อหลักแบบจัดเต็ม และโซน 𝗡𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗔𝗿𝗲𝗮 สำหรับกินดื่มสังสรรค์ และมีโซนดนตรีสดในบรรยากาศชิล ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งแหล่งแฮงก์เอ้าต์แห่งใหม่ของคนย่านนี้
โดยโลตัส พร้อมเสิร์ฟความรู้สึกดีดีในทุกมื้ออาหารตั้งแต่เช้าถึงค่ำ เพื่อรองรับความต้องการในการใช้ชีวิตของพนักงานออฟฟิศในโครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค และผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมที่โครงการแห่งนี้ด้วย ตลอดจนเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในย่านนี้ เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางความอร่อยและรองรับไลฟ์สไตล์การกินดื่ม สร้างความรู้สึกดีดีในทุกวัน”
𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀’𝘀 𝗘𝗮𝘁𝗲𝗿𝘆 เปิดให้บริการ 𝟭𝟬.𝟬𝟬 – 𝟮𝟮.𝟬𝟬 น. และมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการเสิร์ฟอาหารเช้าก่อนในช่วง 𝟬𝟴.𝟬𝟬 น. ตั้งอยู่ในโครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค (อีสต์) บริเวณชั้น 𝟮
โฆษณา