ร้านลูกไก่ทองออกแถลงการณ์ขอโทษประเด็นโลโก้ร้านคล้ายกับนางแบบบนปฏิทินรีเจนซี่ ปี 2550
15
สืบเนื่องจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น จากกรณีภาพวาดลายเส้นผู้หญิงไทยที่พิมพ์อยู่บนฉลากของบรรจุภัณฑ์ ที่ใช้อยู่ภายในร้านลูกไก่ทองและร้านปังชา ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันหลายจุดกับภาพปฏิทินรีเจนซี่ ปี 2550
ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของคุณพีรมณฑ์ ชมธวัช (ครูบิ๊ก) ทางร้านได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว ในฐานะของผู้บริหารร้านลูกไก่ทองและร้านปังชา กราบขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นทำให้ส่งผลกระทบต่อทุกฝ่ายเป็นอย่างมาก
5
โดยเฉพาะทางบริษัท รีเจนซี่ บรั่นดีไทย จำกัด และคุณพีรมณฑ์ ชมธวัช พร้อมผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด
ทางร้านลูกไก่ทองและร้านปังชาไม่มีเจตนาที่จะละเมิดลิขสิทธิ์ อันเป็นผลงานของ คุณพีรมณฑ์ ชมธวัช และไม่มีเจตนาสร้างความเสียหายให้เกิดกับ คุณพีรมณฑ์ ชมธวัช ทั้งสิ้น
5
ทางผู้บริหาร ร้านปังชา รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้รีบติดต่อไปยัง คุณพีรมณฑ์ ชมธวัช (ครูบิ๊ก) โดยตรงเพื่อขอชี้แจงเจตนารมณ์ การใช้ภาพเพื่อแรงบันดาลใจในการออกแบบ
13
ซึ่งทางร้านปังชาใคร่ขอขอบพระคุณ คุณพีรมณฑ์ ชมธวัช (ครูบิ๊ก) เป็นอย่างมาก ที่ให้ความกรุณาและ คำชี้แนะ รวมถึงให้แนวทางเรื่องภาพ ต่อทางร้านปังชาอย่างดี
ทั้งนี้ใคร่ขอโทษต่อคุณพีรมณฑ์ ชมธวัช (ครูบิ๊ก) อีกครั้งเพื่อเป็นลายลักษณ์อักษรลงในเอกสารฉบับนี้ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงต่อบริษัท รีเจนซี่ บรั่นดีไทย
ทีมผู้บริหารร้านลูกไก่ทอง ร้านปังชา ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอันส่งผล กระทบกระเทือนต่อทุกฝ่ายในวงกว้าง และพร้อมยินดีแก้ไขในข้อบกพร่องดังกล่าวนี้ทุกทาง
1
อย่างไรก็ตาม ภาพที่ปรากฏบนสื่อออนไลน์นั้นเป็นภาพเก่า ซึ่งขณะนี้เราได้ยกเลิกใช้ภาพวาดนี้ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2565
6
ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะแนวทางการทำงาน การบริหาร การจัดการของร้านปังชา เพื่อนำไป พัฒนา แก้ไข และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และจากเหตุการณ์นี้ จะทำให้ทางร้านมีความระมัดระวังและตรวจสอบให้ละเอียดมากขึ้น ก่อนกระทำสิ่งใดลงไปทางร้านปังชา ปรารถนาในการสร้างความเข้าใจแก่สื่อและสังคมตามถ้อยแถลงนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุน และโอกาสจากทุกท่านต่อไป ทีมผู้บริหารร้านลูกไก่ทองและร้านปังชา
3
#bi #binews #ปังชา #ลูกไก่ทอง #โลโก้ลูกไก่ทอง
33 ถูกใจ
28 แชร์
19.5K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 33
    โฆษณา