8 ก.ย. 2023 เวลา 14:04 • ภาพยนตร์ & ซีรีส์

เปิดโปงความลับพิทักษ์สองพิภพ ในตัวอย่างแรกของซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters

ฟากตะวันออกอาจมีเรื่องราวโกจิร่าในยามหลังสงครามโลก ฟากตะวันตกจะพาเรากลับไปยังสองช่วงเวลา ในภารกิจเพื่อปกป้องมนุษยชาติและอสูรกาย ในตัวอย่างแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ Apple TV+ อย่าง Monarch: Legacy of Monsters
ตัวอย่างเล่าอย่างคร่าว ๆ ถึงภารกิจบางอย่าง “มรดก” จากอดีตที่ส่งผ่านมาถึงปัจจุบัน เพื่อพิทักษ์ทั้งสองพิภพ ทั้งพิภพของอสูรกาย และพิภพของมนุษยชาติ กับภารกิจขององค์กรโมนากช์ที่ควรจะเป็น ไม่ใช่การไล่จับมอนสเตอร์ส ตัวอย่างอัดแน่นไปด้วยฉากของเหล่ามอนสเตอร์สมากมายหลายตัว รวมถึง ดาวเด่นอย่าง ก็อตซิลล่าที่ปรากฎตัวออกมาคำรามท้ายตัวอย่างครับ
ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters จะดำเนินเรื่องราวไปในสองช่วงเวลา นั่นคือช่วงยุค 1950 กับในอีกครึ่งศตรรรษต่อมา ที่ องค์กรโมนากช์กำลังสั่นคลอน จากสิ่งที่ชอว์ได้ล่วงรู้ มหากาพย์สุดดราม่า ที่กล่าวขานผ่านผู้คนสามช่วงอายุ เผยซึ่งความลับที่ถูกฝังกลบ และวิถีซึ่งเหตุการณ์สะเทือนโลกแสนยิ่งใหญ่ จะก้องสะท้านผ่านซึ่งวิถีชีวิตของมนุษยชาติ
ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters จะมาพร้อมความยาวทั้งสิ้น 10 ตอน นำแสดงโดย เคิร์ต รัสเซลล์, ไวแอตต์ รัสเซลล์, แอนนา ซาวาย, เคียร์ซีย์ คลีมอนส์, เรน วาตานาเบะ, มาริ ยามาโมโตะ, แอนเดอร์ส โฮล์ม, โจ ทิปเพตต์ และ เอลิซา ลาซาวสกี้
ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters มีกำหนดการสตรีมมิ่งทาง Apple TV+ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2023
โฆษณา