เมื่อเบียร์ออกมาพูดเรื่องภาพหลุดเป็นครั้งแรก
กลับการชี้เป้าถึงชายผู้เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้
สรุปจากโพสต์เบียร์
1. เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2023 เบียร์ได้ออกมากล่างถึงประเด็นทั้งหมดเกี่ยวกับภาพและคลิปที่หลุดเป็นครั้งแรกผ่านมาเฟซบุ๊กของตัวเอง
2. เนื้อหาโดยสรุประบุว่า เบียร์ยอมรับว่าภาพและคลิปที่หลุดออกมาคือตนจริง ๆ เป็นภาพและคลิปที่ถูกแฟนเก่าถ่ายไว้เมื่อช่วงปี 2020 และถูกแฟนเก่าคนนั้นนำไปขายในราคา 96,000-105,000 บาท (ภาพอย่างเดียวไม่รวมคลิป)
3. แฟนเก่าคนนั้นไม่ใช่คนในวงการหรือคนมีชื่อเสียง ดังนั้นตัด คัตโตะ ท็อป วาน้อย และ ฮาย (paper planes) ออกไปได้เลย เบียร์ทิ้งท้ายถึงทั้ง 4 คนด้วยการขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนไปด้วย
4. ภาพที่หลุดออกมาเป็นภาพที่มีทั้งเต็มใจให้ถ่ายและถูกแอบถ่าย สำหรับภาพที่เต็มใจให้ถ่ายเบียร์มองว่าเป็นรสนิยมส่วนตัวและสีสันในชีวิตคู่ แต่ภาพที่ถูกแอบถ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้
5. ความผิดพลาดเดียวที่อยากกลับไปแก้ไขคือ ตอนเลิกรากันก็จะขอให้ผู้ชายลบภาพทุกอย่างออกให้หมด เพราะทุกไฟล์อยู่ในโทรศัพท์ของผู้ชายทั้งหมด
ตำรวจบุกค้นบ้านแฟนเก่าเบียร์
6. ในวันที่ 22 กันยายน 2022 ก็มีข่าวออกมาว่าตำรวจได้รับเรื่องแจ้งความจากเบียร์และทำการบุกค้นบ้านแฟนเก่าคนที่ถูกสงสัยว่าเป็นคนปล่อยคลิปแล้ว
7. เบื้องต้นแฟนเก่าคนดังกล่าวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ทางตำรวจได้ยึดเอาอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ขอบชายคนนั้นมาตรวจสอบแล้ว คาดว่าใช้เวลาอีกไม่นานคงจะยืนยันข้อเท็จจริงทั้งหมดได้
โซเชียลแฉอดีตแฟนเก่า
8. ในขณะเดียวกันพอเริ่มมีคนนำภาพของอดีตแฟนเก่าของเบียร์มาโพสต์ลงโซเชียลไม่นาน ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งที่รู้จักกับแฟนเก่าของเบียร์ก็ออกมาเล่าพฤติกรรมในอดีตของเขาว่าเคยทำอะไรมาบ้าง
1
9. เรื่องที่เคยทำคือเคยโกงเงินเพื่อนด้วยการรับปากว่าจะหิ้ว I Phone จากอเมริกาให้มา เพื่อนก็ไปรับออร์เดอร์ลูกค้าไว้มากมาย แต่สุดท้ายพอได้เงินแล้วก็ชักดาบ หายไปติดต่อไม่ได้จนเพื่อนต้องรวมตัวกันไปแจ้งความ
2
10. เคยคบกับผู้หญิงคนหนึ่งและในระหว่างที่คบกันก็มีคลิปของผู้หญิงหลุดออกมา ตอนนั้นผู้หญิงได้แจ้งความกับตำรวจแล้วแต่คดีก็ไม่คืบหน้า และหลังจากนั้นก็มีข่าวว่าไปทำเรื่องราวลักษณะเดียวกันกับผู้หญิงคนอื่น ๆ อีก
เรื่องราวก็ประมาณนี้ครับ
ส่วนใครคิดเห็นอย่างไรก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะ
ขอทิ้งท้ายด้วยคำถามจากเบียร์ว่า
ทำไมคนที่ต้องอับอายถึงเป็นคนที่ถูกโพสต์อะไรแบบนี้ลงโซเชียล และเคสของเบียร์ก็ไม่ใช่เคสแรกแต่ทำไมสังคมยังเลือกจะซ้ำเติมเหยื่อ
อ้างอิง
26 ถูกใจ
4 แชร์
7.2K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 26
    โฆษณา