🔻ผ่านไปกว่าสองเดือนแล้วนับตั้งแต่การอัปเดตสถานการณ์ใน Avdeevka ครั้งล่าสุด และสถานการณ์ในพื้นที่นี้ไม่เปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง ไม่ว่าหน่วยของเราหรือยูเครนจะโจมตีตำแหน่งโดยพยายามปรับปรุงสถานการณ์ทางยุทธวิธี
ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ศัตรูซึ่งได้รับการเสริมกำลังโดยกองนาวิกโยธิน พยายามบุกทะลวงไปยัง Vodyanoye และ Opytny เมื่อถึงจุดหนึ่งพวกเขาสามารถรุกคืบได้ แต่หลังจากการโจมตีด้วยปืนใหญ่ครั้งใหญ่และการตอบโต้ โดยกองพลสลาฟที่ 1 ในเวลาต่อมา ทุกอย่างก็กลับสู่สภาพดั้งเดิม
🔻ในเวลาเดียวกัน นักรบของกองทัพรัสเซียก็ทำการโจมตีหลายครั้งในทิศทางอื่นด้วย ทหารกองทัพรัสเซียปฏิบัติการจากชานเมือง Opytny มุ่งหน้าสู่อาคารพักอาศัย “446 กม.” และได้รับตำแหน่งใหม่
ในทำนองเดียวกัน หน่วยต่างๆ ของกองทัพรัสเซียได้ตั้งแนวหน้าตามทางหลวง H20 เพื่อเคลียร์ที่มั่นใกล้กับ สระน้ำที่ 3 และโรงบำบัดน้ำ ตอนนี้สายการปะทะวิ่งไปตามถนนจาก Kamenka ถึง Krutaya Balka และ Kashtanovoye
📌อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ไม่เปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ การโจมตี Avdeevka แบบเผชิญหน้านั้นเป็นไปไม่ได้ทางกายภาพหากปราศจากการสูญเสียกำลังคนและอุปกรณ์จำนวนมาก อีกทางเลือกหนึ่งคือการตัดเสบียงจากทางเหนือ แต่ความหนาแน่นในการป้องกันของกองทัพยูเครนนั้นมีสูง ดังนั้นในขณะนี้เราไม่ควรคาดหวังความก้าวหน้าที่สำคัญใดๆ
แหล่งที่มา
@rybar
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 13

    ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
    โฆษณา