9 พ.ย. 2023 เวลา 04:12 • ไลฟ์สไตล์
สโตนเฮนจ์

แสงเหนือปรากฏที่ Stonehenge

✨ช่วง 4-5 วันนี้ กระแสการเห็นแสงเหนือหรือแสงออโรร่ามาแรง ด้วยเกิดขึ้นในหลายพื้นที่หลายประเทศ ประเทศที่เห็นได้บ่อยก็เห็นได้ชัดกว่าเดิม อย่างเช่น ฟินแลนด์ นอร์เวย์ และ ไอซ์แลนด์ ชัดแบบสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอย่างใกล้ชิด
🇬🇧ซึ่งอังกฤษก็ไม่น้อยหน้า ล่าสุดเพจ Stonehenge Dronescapes เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. ก็ได้ลงภาพแสงเหนือเกิดขึ้นเหนือ Stonehenge หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลาง แม้จะไม่ชัดมาก ต้องมองผ่านเลนส์กล้องจึงจะเห็น ภาพที่ได้ออกมาก็สวยงามไม่น้อยเลย
🤔ที่น่าตกใจ คือ มีการายงานว่าในประเทศไทย ก็มีการพบเห็นแสงเหนือเช่นกัน แต่ยังเป็นที่ถกเถียงกันว่า เป็นแสงสีเขียวจากปรากฏการณ์ธรรมชาติหนือหรือแสงจากเรือไดหมึก?
Cr.: Stonehenge Dronescapes
🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶
📌วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษและยุโรป UK Visa & Schengen Visa
แอดไลน์ไอดี: mikky001
โทร: 084-2468-699
🚐บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 092-414-2888
✈️เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย
⚽️ซื้อตั๋วบอลพรีเมียร์ลีกกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจ
🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
#เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #เที่ยวยุโรปไปตามอารมณ์ #เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์ #ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ #เที่ยวสวิสแบบชิคๆ #สวิตเซอร์แลนด์ #รถตู้นำเที่ยวยุโรป #privatetour #รถตู้นำเที่ยวสวิส #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว #วีซ่าอังกฤษ #วีซ่าเชงเก้น #วีซ่ายุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #วีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น #รถนำเที่ยวฝรั่งเศส #รถนำเที่ยวยุโรป #รถตู้นำเที่ยวส่วนตัว #ยูเควีซ่า
โฆษณา