16 พ.ย. 2023 เวลา 12:42 • ท่องเที่ยว

ทริปแม่ฮ่องสอน(ไปแข่งRoV)

ในการเดินทางไปในนี้ เรานั่งรถตู้ของโรงเรียนไป คนขับรถจะไปส่งที่เชียงใหม่ละก็ต้องต่อรถไปที่แม่ฮ่องสอนเอง เรานั่งแถวหลังสุดกับโม ละก็มีบดินและเพื่อนบดินอีกคน(ต้า) เรานั่งริมหน้าต่างเพื่อจะชมวิว ธรรมชาติข้างทางสวยมากและก็จะสวยไปตลอดทาง เห็นว่าที่แม่ฮ่องสอนโค้งเยอะ ไม่รู้จะเมารถมั้ยแต่ขอให้ไม่เมา ข้างทางป่าไม้ธรรมชาติเขียวขจีมาก
ชอบสุดๆ
ท้องฟ้าอากาศแจ่มใส ทางที่เราไป คงเป็นทางเดียวกันกับทางที่ไปเชียงใหม่กับนภา ต้นหลิวตอนนั้น นี่เป็นจังหวัดที่สอง ที่เราเคยไปเที่ยว แถมได้นอนค้างคืนด้วย มันต้องสนุกสุดๆไปเลย
ส่วนห้องพักได้นอนกับครูเป(มิกา)ด้วย
หลังจากที่คนขับรถขับมาถึงที่ต่อรถเชียงใหม่แล้ว พวกเราได้ทำการลงจากรถและแวะเซเว่น (ได้ค่าเบี้ยเลี้ยง 100บาทด้วย)ต่อด้วยไปเข้าห้องน้ำ ค่าบริการคนละ 3 บาท มีทิชชู่ให้ด้วย ถือเป็นราคาที่โอเคนะ ห้องน้ำสะอาด ใช้ได้และยังเห็นตึกที่ต้องเงยหน้า180องศามองถึงจะเห็นปลายสุด มันสูงมาก พอเสร็จปุ๊ปก็มาขึ้นรถ เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน ระหว่างรถออกครูเปถามว่ามีใครเมารถมั้ย ตอบได้ชิวๆเลยว่าไม่เลยซักนิด มีผู้โดยสารที่ไม่ใช่พวกเราร่วมเดินทางด้วย 2 คน นั่งอยู่ด้านหลังสุด
รีวิวทางโค้งจากเชียงใหม่ไปแม่ฮ่องสอน แทบอ้วก กินยาแก้เมารถไป2เม็ด ทั้งแบบง่วงและแบบไม่ง่วง จบการรีวิว ที่จริงมีอีกแต่ไว้มาต่อนะ
โฆษณา