มาสคอต "Lumpini Industry - ลุมพินีอุตสาหกรรม" 🐱

"Lumpini Industry - ลุมพินีอุตสาหกรรม" 🐱ปุ๋ยแมวทองคำ เรานำเข้าวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากหลายประเทศ เช่น ประเทศจอร์แดน, อิสราเอล, นอร์เวย์ และอีกหลายประเทศในแถบยุโรป และ เอเซีย เพื่อนำมาผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงให้กับเกษตรกรไทย ให้ตรงความต้องการและเกิดความพึงพอใจสูงสุด🌱✨
🌾คอนเซป มาสคอต คือ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำผ่านตัวมาสคอต และสามารถให้เป็นตัวแทนของแบรนด์ได้ เสมือนมีเจ้าของแบรนด์ที่ใส่ใจมาคอยดูแลแนะนำสินค้าด้วยตัวเอง มีเอกลักษณ์ ใจดี เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย ช่วยลดช่องว่างระหว่างแบรนด์และลูกค้า สามารถใช้พูดแทนสินค้า บริการของแบรนด์ได้ ทีม ChatStick ได้ออกแบบโดยใช้คาแรคเตอร์เจ้าของแบรนด์เป็นต้นแบบในครั้งนี้ เพราะเป็นที่คุ้นเคยและภาพจำของแบรนด์ไปแล้ว 🌞
ทางแบรนด์ได้เลือกแบบ B มาต่อยอด คุณพ่อเจ้าของผู้บุกเบิกแบรนด์แมวทองคำ ที่ดูใจดี เป็นมิตร พร้อมที่จะให้คำแนะนำปรึกษา หน้าตายิ้มแย้มสดใส มีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นดวงตา คิ้ว จมูก หู หรือแม้กระทั่งทรงผม แต่งกายชุดโปรดด้วยเสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวมีโลโก้แบรนด์ที่ชุด และเพิ่มให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยการมีเจ้าแมวน่ารักขนฟูสีทองเคียงข้างกายตลอดเวลา ช่วยสื่อถึงแบรนด์ได้เป็นอย่างดี🌈
🧶Mascot ที่ถูกใจแล้วสามารถนำมาต่อยอดได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการตลาดออนไลน์, ทำเป็นของที่ระลึกเพื่อจำหน่าย, Standy โปรโมท, หรือจะเป็น LINE Sticker ที่ตอนนี้ก็มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ สามารถเพิ่มรายได้อีกหลาย ๆ ช่องทางเลยทีเดียว❤
#ChatStick #สติกเกอร์ไลน์ #สร้างแบรนด์
#ของขวัญ #รับวาดสติกเกอร์ #สติกเกอร์น่ารัก
#ThemeLINE #ธีมไลน์ #LINE #StickerLINE
💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙
📱Tel : 0840104252 📱0947805680
┏━━━━━━━━━┓
📲 LINE: @chatstick
┗━━━━━━━━━┛
หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM
🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://lnkd.in/gT2npuW
โฆษณา