15 ม.ค. เวลา 02:32 • กีฬา

โค้ชของ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เผยหลังเกมว่า เอ็ดเวิร์ดส์ ต้องเรียนรู้หลังแพ้เซลติกส์

แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส์ กับบทเรียนที่ ทิมเบอร์วูล์ฟส์
แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส์ และ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมอันดับ 1 ของสายตะวันออกอย่าง บอสตัน เซลติกส์ ไปอย่างน่าเสียดายช่วงต่อเวลา 127-120 คะแนน หลังจากจบเกม คริส ฟินช์ หัวหน้าโค้ชของ ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ก็ได้ออกมาตำหนิและสั่งสอนการ์ดมือหนึ่งของทีมอย่างตรงไปตรงมาโดยเฉพาะเรื่องการถือบอลเล่นเอง ถึงแม้ว่า แอนท์แมน จะทำแต้มสูงสุดให้กับทีมอยู่ที่ 29 แต้มก็ตาม แล้วคำสัมภาษณ์ถึง เอ็ดเวิร์ดส์ ของ ฟินช์ หลังจบเกมนี้เป็นอย่างไร? ติดตามได้ที่นี่
โค้ช ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เผยหลังเกมว่า เอ็ดเวิร์ดส์ ต้องเรียนรู้หลังแพ้เซลติกส์
อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส์ คือผู้เล่นที่ทำแต้มสูงสุดให้กับทีม นอกจากนั้นเขาก็ทำไปอีก 6 รีบาวด์, 3 แอสซิสต์ พร้อมกับการยิงสามคะแนนถึง 44.0% แต่ทว่าเขาก็เสียถึง 5 เทิร์นโอเวอร์ ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากท้ายควอเตอร์ที่ 4 และช่วงต่อเวลา
“ผมคิดว่า แอนโธนี มี 4 เทิร์นโอเวอร์ในช่วงเวลาท้ายเกม เขาเล่นไอโซเลชั่นมากเกินไป และยังเป็นการไอโซเลชั่นกับผู้เล่นที่เกมรับที่ดีอีกด้วย” ฟินช์กล่าว “เราทำให้ทีมเรานำได้แทบตลอดทั้งเกม เรามีการขยับและการจ่ายบอลที่ดี แต่ก็เป็นอีกครั้งที่มันเริ่มตัน สุดท้ายเราก็เล่นแค่การส่งครั้งเดียวแล้วก็ยิงหรือไดรฟ์เข้าไปจนหมดเวลา” แต่ถึงจะออกมาตำหนิเอ็ดเวิร์สด์ ทางด้านของ ฟินช์ ก็ได้ชี้ว่านี่เป็นการเรียนรู้ของการ์ดซูเปอร์สตาร์วัย 22 คนนี้ “
ซึ่งนี่คือเส้นทางการเติบโตของเขา มันคือการเรียนรู้” ฟินช์กล่าว “ผมคิดว่าเขาไม่จำเป็นต้องฝืนที่จะทำคะแนนในช่วงเวลาเหล่านี้ คุณต้องฝืนเพื่อเล่นแต่ละเพลย์ให้ถูกต้อง” โดยการพ่ายแพ้ครั้งนี้คือการพ่ายแพ้ครั้งที่ 4 จาก 6 เกมหลังสุด แต่ถึงอย่างไรก็ตาม หมาป่าผยองก็ยังคงอยู่เป็นอันดับ 1 ของสายตะวันตก ส่วนทาง บอสตัน เซลติกส์ เรียกได้ว่าเป็นคนละเรื่องเพราะพวกเขาชนะถึง 9 จาก 11 เกมด้วยกัน
🔶ดูข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์นี้ 👉 https://sytgn.com/latestnews
🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://th.sytesports.com/latest-sweepstakes/
🔶ติดตามSYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends
#anthony edwards #minnesota timberwolves
โฆษณา