11 ก.พ. เวลา 02:47 • ไลฟ์สไตล์

❤วันนี้เรามาเล่นอะไรกันแบบเบาๆ หากใครที่ไม่เชื่อ ไม่ชอบเรื่องนี้ ก็เลื่อนผ่านได้เลยค่ะ❤

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
❤ก่อนอื่นต้องขอ "ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้" พี่น้องเชื้อสายจีน และ "ขอให้โชคดีมีความสุข มีเงินใช้ไร้โรคา" สำหรับพี่น้องคนไทย ถึงจะช้าไปนิดแต่อวยพรด้วยใจค่ะ🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
🫖วิธีเลือกเบอร์มงคลตามหลักโหราศาสตร์ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ
เมื่อพูดถึง “ความสำเร็จในชีวิต” 🫖ไม่ว่าจะด้านการงาน 🫖การเงิน 🫖และความรัก 🫖ล้วนเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนใฝ่ฝัน และมุ่งมั่นทำทุกอย่าง เพื่อไปให้ถึงความสำเร็จ🫖
🫖หนึ่งในวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ก็คือ การวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือและทำนายตามหลักเลขศาสตร์🫖
🍁วิธีเลือกก็คือ การนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกรวมกัน ได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมา ก็สามารถนำมาแปลความหมายถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ🍁 ตามมาค่ะ🍁🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
🎈ผลรวมตัวเลข = 14
เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานอย่างโดดเด่น ทั้งในเรื่องการเจรจาติดต่อ รวมถึงการเจรจาด้านการเงิน จึงเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาอาจารย์ งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องของความรักนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ
🎈ผลรวมตัวเลข = 15
พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคมและมีเส้นสายมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อสำเร็จลุล่วง หน้าที่การงานมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ รวมถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาอาจารย์ อีกทั้งพลังของผลรวม 15 นี้ ยังส่งผลดีในเรื่องการเงินและความรักควบคู่ไปด้วย
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 16
เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจด้านความสวยงามและบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน นักบริหาร พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น
🎈ผลรวมตัวเลข = 19 พลังตัวเลขนี้ ส่งผลในเรื่องของการเดินทางการติดต่อธุรกิจต่างประเทศ นักประชาสัมพันธ์อาชีพที่ต้องพบปะผู้คน หรืองานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนงานด้านฝีมือ ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์และงานที่เกี่ยวกับของกระจุกกระจิก เล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งผลรวมตัวเลข 19 นี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดี ๆ เข้ามา
🎈ผลรวมตัวเลข = 22
พลังตัวเลขที่ส่งผลดีทั้งในเรื่องความรัก ความมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม และยังส่งผลดีต่อการงานด้วย สำหรับเรื่องการงาน หากมีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสารพูดคุย จะยิ่งส่งผลดีและมีความก้าวหน้า หากเป็นเพศหญิงพลังของผลรวมนี้จะส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น
🎈ผลรวมตัวเลข = 24
เป็นเลขผลรวมที่ดีมาก ทั้งในเรื่องการงาน ความเจริญก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือ ส่งผลดีต่อการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหาร การท่องเที่ยว การเจรจา ติดต่อประสานงาน นอกจากนี้ ผลรวมเลขนี้ยังส่งเสริมให้ความรักลงตัวอีกด้วย สำหรับใครที่ตั้งใจอยากมีคู่ เชื่อว่าพลังตัวเลขนี้จะช่วยให้มีโอกาสได้พบข่าวดี
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 26
พลังของตัวเลขนี้ ส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบ รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ
🎈ผลรวมตัวเลข = 36
ส่งผลดีทั้งในหน้าที่การงานและความรัก สำหรับการงานจะส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า การเจรจาราบรื่น ค้าขายประสพความสำเร็จ เหมาะสำหรับธุรกิจด้านบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ การออกแบบ ธุรกิจอาหาร โรงแรม การค้าต่างประเทศ สำหรับความรัก คนโสดได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่ความรักลงตัว ได้หมั้นหมายแต่งงาน
2
🎈ผลรวมตัวเลข = 38
เลขผลรวมที่มีพลังความแรง เป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น งานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์ รวมทั้งงานที่ทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีเช่นกัน
🎈ผลรวมตัวเลข = 41
ผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง พลังของตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานที่เป็นผู้นำ ผู้บริหารขององค์กร นักธุรกิจ หรือลักษณะของงานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ งานขาย งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นอกจากนั้น ตัวเลขมงคลนี้จะส่งผลดีต่อความมั่นคงทางด้านการเงิน และการพูดคุยเจรจากับผู้ใหญ่อีกด้วย
🎈ผลรวมตัวเลข = 42
เป็นผลรวมแห่งความสุข ส่งเสริมให้เกิดความนิยม เมตตา ได้รับความช่วยเหลือที่ดี เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารา นักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ธุรกิจประสพความสำเร็จ พร้อมส่งผลให้เกิดข่าวดีและสมหวังด้านความรัก และยังดีต่อการลงทุนและงานที่มีการหมุนเงิน
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 44
ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงาน เช่น Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน รวมทั้งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ไอทีต่าง ๆ การติดต่อต่างประเทศ พลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 45
เป็นตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย โดดเด่นในเรื่องงานบริหารและงานที่ต้องอาศัยการวางแผน การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกลและเจ้าของธุรกิจ พลังแห่งความก้าวหน้านี้ยังช่วยส่งเสริมเรื่องชื่อเสียงและอำนาจ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ รวมทั้งส่งเสริมโชคทางด้านการเงิน
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 46
เป็นผลรวมแห่งพลังความรัก ความบันเทิง ความสุข ความเมตตามหานิยม คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ เลขนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการส่งเสริมด้านความรัก นอกจากนั้น งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น งานที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ พลังนี้จะส่งผลในทางบวกยิ่งขึ้น
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 50
เลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ คนที่ใช้ภาษาในการทำงาน เป็นตัวแทนนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา ล้วนเหมาะกับพลังตัวเลขนี้
🎈ผลรวมตัวเลข = 51
ผลรวมที่ให้พลังด้านบวก ส่งผลต่อความสำเร็จ การมีชื่อเสียงเกียรติยศ เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหาร จะได้รับการยกย่องเชิดชู อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหาย เพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในเรื่องการเจรจา ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ ความสวยงาม เครื่องประดับ อาหาร ในขณะที่เรื่องความรักตัวเลขนี้ก็ส่งเสริมให้ลงตัว
🎈ผลรวมตัวเลข = 54
พลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานด้านบริหารอาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะ ๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ รวมถึงยังส่งผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะคนที่มีคู่ จะช่วยให้มีความรักที่ดีและมั่นคง
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 55
ตัวเลขที่บ่งบอกถึงหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน เช่น ครูอาจารย์ การติดต่อกับต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือผู้อื่น เช่น แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยพลังเน้นไปที่เรื่องของงานที่ก้าวหน้าและการเงินที่มั่นคงเป็นหลัก ส่วนด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ
🎈ผลรวมตัวเลข = 56
เป็นตัวเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต การงานจะมีความก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะงานด้านการเงิน ตัวเลข การลงทุนจะส่งผลดี พลังตัวเลขจะส่งผลดีต่องานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการ งานบริการ นายหน้า ตัวแทน และเจ้าของธุรกิจ นอกจากนี้ยังส่งผลดีในเรื่องความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ คนที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 59
เป็นเลขที่ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จ ทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย เหมาะกับลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หน่วยงาน ด้านเทคโนโลยี ไอทีต่าง ๆ การเดินทาง การติดต่อต่างประเทศ การค้าขาย นำเข้าและส่งออก รวมทั้งช่วยส่งเสริมให้ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่อีกด้วย
🎈ผลรวมตัวเลข = 63
ตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ส่งเสริมงานในด้านความสวยงาม เครื่องประดับ การท่องเที่ยว งานบันเทิง งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ส่งผลให้มีการขยับขยายที่ดีในหน้าที่การงาน และให้พลังที่ดีต่อดวงความรักด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ นอกจากนั้น ตัวเลขนี้ยังมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่ด้วย
🎈ผลรวมตัวเลข = 64
ผลรวมนี้โดดเด่นในเรื่องของพลังความเมตตาและความมีเสน่ห์ดึงดูด ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ธุรกิจเถเกี่ยวกับอาหารการ กิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแตจะได้รับความช่วยเหลือ ไม่ขาดสาย ถือได้ว่าพลังตัวเลขนี้ ยังส่งผลดีทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและความรัก
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 65
ส่งเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือที่ดีสม่ำเสมอ และส่งผลดีต่อสติปัญญา เหมาะกับอาชีพที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ งานราชการ งานบริหารจัดการ การเดินทาง งานต่างประเทศ การเงิน การลงทุน รวมไปถึงส่งผลดีในด้านความรักควบคู่ไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นเลขที่ให้ผลดีทั้งในด้านการงาน การเงิน และความรักไปพร้อมๆ กัน
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 68
เลขที่ดีเหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้าส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นเลขที่ดี ส่งเสริมทั้งในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก
1
🎈ผลรวมตัวเลข = 69
เป็นพลังตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง ธุรกิจท่องเที่ยว อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม อาหาร เครื่องดื่ม ซึ่งพลังตัวเลขนี้ยังให้ผลดีในเรื่องของความสมดุลทางการเงินอีกด้วย ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดี
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
1
ลองนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองก็ไม่เสียหลายนะคะ
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
มีคนมาไถที่ติดกับหลังบ้าน แล้วมีการเผาเศษหญ้าที่แห้ง เขาได้ดับไฟไปเมื่อเวลา 1 ทุ่ม ประมาณ 2 ทุ่ม มีลมพัดแรงฟ้าร้องดังแต่ไม่มีฝน ไฟที่ดับแล้วกับลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เปิดหน้าต่างออกไปดู ดีที่มีคนมาช่วยดับไฟ ได้โทรศัพท์ไปหาเจ้าของที่ ให้ดูดีๆ ช่วยดับไฟให้สนิทหน่อยนะ เพราะกลัวว่าดึกๆ ไฟจะติดขึ้นมาอีก ก็จะนอนระแวงนิดนึง
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
🎾ไม่เบียดเบียนใคร
🎾ไม่กล่าวร้ายใคร
🎾ไม่คิดร้ายใคร
🎾ไม่ทำให้เราเปลี่ยนไปตามคำพูดใคร
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
❤ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ ❤ทั้งที่กดไลค์ ❤กดแชร์ ❤และร่วม comment แสดงความคิดเห็นนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ❤
February 11, 2024
...ธรรมะ..ดา
โฆษณา