ภายใต้แบรนด์ “The Standard” แห่งที่ 3 ของโลก หลังเปิดตัว 2 แห่งแรกไปแล้วในย่านเดสทิเนชั่นยอดนิยมระดับโลก ได้แก่ The Standard Residences, Midtown Miami ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ไมแอมี ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งและแฮงค์เอาท์ชื่อดังของรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
และ The Standard Residences, Palácio Santa Clara ตั้งอยู่ในย่านสุดชิคและฮิปที่สุดในกรุงลิสบอน สาธารณรัฐโปรตุเกส โดยในช่วงเดือนเมย.นี้ก็จะมีอีกที่อย่าง The Standard Residences, Phuket Bangtao พัฒนาโดยฝั่ง CG Capital ที่รอต่อคิวเปิดตัวอยู่เช่นกัน
ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ The Standard ที่ถนัดมากในเรื่องของการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันแปลกใหม่หวือหวา ท้าทายขนบ แน่นอนว่า The Standard Residences, Hua-Hin ย่อมมีการนำเสนอที่เปี่ยมด้วยอารมณ์และความสนุกสนานในแบบสากล ผสานกับการออกแบบที่เชื่อมโยงวิถีชีวิตที่แสนมีชีวิตชีวาเปี่ยมสน่ห์ของหัวหินมาสะท้อนอยู่ในองค์ประกอบต่างๆ ของโครงการ
บนจุดเด่นที่หน้าหาดกว้าง 65 เมตร ให้บรรยากาศคล้ายๆกับโรงแรม The Standard หัวหินภายใต้ความสง่างาม เรียบง่าย และเต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ของทำเลอันเป็นที่ตั้ง โดยมาพร้อมกับไฮไลท์ Beachfront Pool Villa สุด Rare 2 ยูนิต พร้อมสระส่วนตัว ขนาดประมาณ 215 และ 238 ตรม. ปิดไปในราคาเกิน 100 ลบ.
โดดเด่นด้วย programming experience ที่ยกระดับประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสไปกับ experience facilities ที่มีให้เฉพาะลูกบ้านของเรสซิเดนซ์เท่านั้นเพื่อสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ฉีกกรอบทุกการพักผ่อนอาทิ Pickle ball court, The mud lounge, Bowling Lane, Salt sauna และ Experience shower
นอกจากนี้ยังสามารถรับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกันกับโรงแรม The Standard, Hua-Hin ซึ่งตั้งอยู่ในเดสติเนชั่นเดียวกันได้ตอบโจทย์ความต้องการไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ยูนีคและเพิ่มความเป็นอัตลักษณ์ หรือความตัวตนของผู้อยู่อาศัยมากขึ้น และที่สำคัญยังเป็นเรสซิเดนซ์แห่งแรกในหัวหินที่pets allowed ตอบโจทย์คนรักสัตว์อีกด้วย