มาสคอต "อ้วยอันโอสถ - Ouay Un"

"อ้วยอันโอสถ - Ouay Un" อยู่คู่คนไทยมากกว่า 70 ปี มีจำหน่ายในร้านขายยา และร้านยาแผนโบราณชั้นนำทั่วประเทศไทย มาตรฐานตั้งแต่การคัดวัตถุดิบธรรมชาติ จนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป กระบวน การทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างละเอียดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ สูงสุดของสมุนไพร และตรงต่อความพึงพอใจของผู้บริโภค🍃✨
🪵คอนเซป มาสคอต คือ ใช้มาสคอตพูดแทนผลิตภัณฑ์และช่วยสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ เสริมอัตลักษณ์ชูแบรนด์ให้โดดเด่น ดึงดูดสายตา สร้างความใกล้ชิด ลดช่องว่างระหว่างแบรนด์และลูกค้า ในครั้งนี้ทีมได้ดีไซน์คาแรคเตอร์มาจากผลิตภัณฑ์ "ยาดมสมุนไพร ตรามังกรทอง" ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่ตัวมังกรสีทอง 🐲แต่จุดประสงค์ของทางแบรนด์ต้องการให้ดูเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่ายเป็นหลัก ทีมจึงได้ออกแบบน้องมังกรทองมาในเวอร์ชันใหม่ที่ดูน่ารักตะมุตะมิเป็นที่สุด และคาแรคเตอร์นี้มีชื่อว่า "น้องทองดี"
ทางแบรนด์ได้เลือกแบบ B มาต่อยอดต่อไป ด้วยการดีไซน์ใหม่ที่เป็นลายเส้นสไตล์การ์ตูนดูน่ารัก สัดส่วนอ้วนพุงกลมแขนขาสั้นดูปุ๊กปิ๊กน่ากอด มีใบหน้าที่ดูสดใส ดวงตากลมโตเปล่งประกาย🌟 มาพร้อมกับรอยยิ้มที่เชิญชวนเป็นมิตร มีคิ้วที่เป็นใบไม้ช่วยสื่อถึงสมุนไพรและเขาอันเล็กที่ดูน่ารัก อีกทั้งในส่วนของหางยังมีดีเทลเลือกเอาใบไม้ที่สื่อถึงแบรนด์เป็นสมุนไพรมาผสมผสาน ในส่วนของช่วงท้องเลือกที่จะใส่โลโก้เพื่อให้ช่วยสื่อถึงแบรนด์ได้อย่างมากที่สุด และเลือกใช้ ci แบรนด์มาผสมผสานเพื่อให้มีเอกลักษณ์และเพิ่มความน่าจดจำ🌈
🌸Mascot น้องทองดีสามารถใช้พูดสินค้า โปรโมชั่นต่าง ๆ ลดระยะห่างระหว่างแบรนด์และลูกค้า เสริมความเป็นมิตร และสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องเสียเงินจ้างพรีเซนเตอร์ สามารถต่อยอดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Mascot แสตนดี้โชว์, ของที่ระลึก, Sticker LINE, ทำการตลาดออนไลน์, สร้าง Story ให้กับแบรนด์ ถือว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่คุ้มค่ามาก ๆ ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายช่องทางเลยค่ะ❤
#ChatStick #สติกเกอร์ไลน์ #สร้างแบรนด์ #รับวาดสติกเกอร์ #สติกเกอร์น่ารัก #รับวาดการ์ตูน #สติ๊กเกอร์แจกฟรี #EventSticker #สติ๊กเกอร์ประจำแบรนด์ #LINE #StickerLINE #รับออกแบบ #ดูแลเพจ #แจกสติกเกอร์ไลน์ #VDOMotion #ร้านค้าออนไลน์ #สร้างLINEOA
💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙
📱Tel : 0840104252 📱0947805680
┏━━━━━━━━━┓
📲 LINE: @chatstick
┗━━━━━━━━━┛
หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM
🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/langran
โฆษณา