27 พ.ค. เวลา 12:30 • ท่องเที่ยว
Banyakart Khao Yai

Banyakart Khao Yai 🌳

☕️คาเฟ่สุดชิค ฟิลธรรมชาติ บรรยากาศดี ตกแต่งโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกันกับความเขียวของต้นไม้และพื้นหญ้า ที่สำคัญร้านนี้มีมุมถ่ายรูปเพียบ ใครเป็นสาย content รับรองถูกใจสิ่งนี้แน่นอน
Banyakart Khao Yai 🌳
🌳 ก่อนเข้าเราจะต้องจ่ายค่าเข้าก่อน 100 บาท/คน ซึ่งจะสามารถเอาคูปองไปแลกเป็นเครื่องดื่มและขนมด้านในได้ ส่วนโซนนั่งในร้านก็จะมีทั้ง Indoor เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีประมาณ 4-5 โต๊ะ และโซน Outdoor บริเวณหน้าโซน Indoor รวมถึงที่ลานพื้นหญ้าด้านล่าง
Banyakart Khao Yai 🌳
💫ไฮไลท์ที่แนะนำมากๆก็คือ Exhibition ในธีม “Look at you, Look at Banyakart" ที่ทางร้านได้ไป collab กับศิลปินเพื่อสร้างผลงาน Art Open Air แบบผสมผสานไปกับธรรมชาติเขาใหญ่ โดยถึงแม้ว่างานอาจจะจบไปแล้ว แต่ก็มีผลงานหลายส่วนที่ยังคงอยู่ โดยเฉพาะโซน Clouds of Thoughts ตรงหน้าร้าน ซึ่งเป็นกระจกกลางแจ้ง พร้อมด้วยก้อนเมฆมากมายที่ถูกตกแต่งอยู่บนกำแพง ซึ่งผลงานนี้สื่อถึงความคิดของคนเราที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน มีทั้งดีและไม่ดี แต่เราก็ต้องแยกแยะ ไม่จมอยู่กับมัน
Banyakart Khao Yai 🌳
☕️ ในส่วนของกาแฟ ส่วนตัวว่าราคาค่อนข้างสูง แต่ถือว่าเป็นค่าเข้ามาชมร้านละกัน เขาแต่งสวยจริงอ่ะ เราสั่งมา 2 เมนู เป็น Coconut Cold Brew (200.-) และ Sky Late (200.-)
Banyakart Khao Yai 🌳
✨ใครเป็นสาย cafe hopping ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยน้า vibes ดี บรรยากาศชิว แถมตกแต่งร้านแบบจึ้งมาก ☺️💕
🚘 มีที่จอดรถหน้าร้าน
⏱️เวลาเปิด-ปิด: 9.00-18.00
📍ที่ทำการกำนัน, 99/9, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
Banyakart Khao Yai 🌳
ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "Banyakart Khao Yai 🌳" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวไปกินที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ
ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)
ช่องทางการติดตามอื่นๆ:
โฆษณา