16 มิ.ย. เวลา 11:45 • บันเทิง

เปิดชีวิตหลังจอ “ปู มัณฑนา” สวยไม่สร่าง แฟนละครบ่นคิดถึง

นักแสดงรุ่นใหญ่ “ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ” แฟนๆ บ่นคิดถึงผลงานละคร ปัจจุบันทำหน้าที่ภรรยาของสามี และแม่ของลูกๆ ทั้ง 3 คน
เรียกว่าทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึง อดีตนางเอกพ่วงตำแหน่งนางงาม “ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ” ที่หายจากหน้าจอไปนาน ไม่ค่อยมีข่าวคราวออกมาให้ได้อัปเดตเท่าไหร่ ซึ่งหลังจากแต่งงานเจ้าตัวก็ค่อยๆ เฟดตัวจากงานแสดงไปตัวทำหน้าที่ภรรยาของสามี “หาญส์-ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ” นักแสดงดังที่ผันตัวเป็นนักการเมือง
และทำหน้าที่แม่เต็มตัวของลูกๆ 3 คน “น้องเพียร์ซ-ภีมเดช หิมะทองคำ” , “น้องเพิร์ล-ภัคธีมา หิมะทองคำ” และ “น้องพอล-ภีมวัจน์ หิมะทองคำ”
ปู มัณฑนา - หาญส์ หิมะทองคำ
ต้องยอมรับเลยว่า “ปู มัณฑนา” เป็นอีกหนึ่งหญิงเก่ง เต็มร้อยในทุกหน้าที่ทั้งชีวิตหน้าจอและหลังจอ ปัจจุบันอายุ 47 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย การประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์เมื่อปี 2540 จากนั้นได้สานต่อฝันประกวดเวทีนางสาวไทยปี 2541 สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 พร้อมกับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพมาได้ และด้วยดีกรีสวยมีมงจึงสัญญากับช่อง 7 และมีผลงานละครโทรทัศน์ต่อเนื่อง ซึ่งในยุคนั้นแทบไม่มีใครไม่รู้จักเธอ
ด้านความรัก “ปู” เป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ หมายปอง แต่เจ้าตัวได้ตัดสินใจคบหากับ “หาญส์-ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ” โดยพบรักกันในขณะที่เป็นนักแสดงอยู่ทั้งคู่ ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานและมีทายาท 3 คน และผันตัวไปทำหน้าที่ภรรยาและแม่ แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานแสดงไปเลย ยังมีรับเล่นละครให้เห็นอยู่บ้าง ควบคู่กับการทำธุรกิจส่วนตัว
ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีข่าวเขย่าขาเตียงออกมาบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ไม่สนใจหรือตอบโต้อะไร แต่ทำให้เห็นว่าครอบครัวยังสุขสันต์และรักกันดี สาดความหวานผ่านรูปคู่ รูปครอบครัวให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ทางโซเชียลส่วนตัว
แม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีข่าวแยกเตียงกันอยู่ แต่ความรักของทั้งสองก็ต้องบอกว่ายังคงหวานอยู่ ยังคงมีรูปคู่ รูปครอบครัวให้เห็นอยู่เรื่อยๆ สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงฝีมือการเล่นละครของสาว "ปู" ต้องรอลุ้นกันว่าผลงานต่อไปจะมีมาให้ชมเมื่อไหร่
ปู มัณฑนา
ปู มัณฑนา
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
Facebook PPTV บันเทิง : https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment
โฆษณา