20 มิ.ย. เวลา 04:32 • ธุรกิจ

“ธนัช จุวิวัฒน์” ผู้บริหาร YGG ยืนยันถือหุ้นใหญ่ครบสัดส่วน

ย้ำหนักแน่นธุรกิจแข็งแกร่งเดินหน้าบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์
“ธนัช จุวิวัฒน์” ผู้บริหาร อิ๊กดราซิล กรุ๊ป ยืนยันยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ถือหุ้นครบสัดส่วนกว่า 41% พร้อมสร้างความมั่นใจให้ผู้ถือหุ้น นักลงทุน ย้ำบริษัทเดินหน้าบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์ สร้างพื้นฐานแข็งแกร่ง เติบโตอย่างมีศักยภาพ คาดผลประกอบการเติบโตตามเป้าหมาย
นายธนัช จุวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ YGG กล่าวว่า ปัจจุบันตนยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท ถือหุ้นครบสัดส่วนที่ 41.14% และอยากให้ผู้ถือหุ้น รวมทั้งนักลงทุนมั่นใจในการบริหารงานของกลุ่มผู้บริหารของบริษัท
โดย YGG ยังคงดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัท มีการขยายงานในทุกส่วนของธุรกิจอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง โดยเฉพาะการหาพันธมิตรจากต่างประเทศที่มีศักยภาพ สามารถต่อยอดธุรกิจของบริษัทได้ เพื่อให้บริษัทมีพื้นฐานที่แข็งแกร่ง มีศักยภาพในการเติบโตสูง และมั่นใจว่าผลประกอบการของบริษัทยังคงอยู่ในระดับที่ดี เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วาง
ทั้งนี้บริษัทได้ประกาศแผนการจับมือกับพันธมิตรต่างชาติ เพื่อผลักดันธุรกิจในส่วนของแอนิเมชั่นและเกม รวมทั้งการขยายในส่วนของภาพยนตร์ฮอลลีวูดด้วยโปรเจคใหม่ๆ ซึ่งล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรจากประเทศจีน เพื่อร่วมกันผลิตผลงานด้านแอนิเมชั่น ในส่วนของงานเกม ในปีนี้บริษัทมีแผนทยอยออกเกมใหม่ ด้านภาพยนตร์ที่ร่วมผลิตคุณภาพฮอลลีวูด Home Sweet Home Rebirth กับพันธมิตรต่างประเทศ ขณะนี้ขบวนการผลิตใกล้เสร็จสมบูรณ์ และมั่นใจกระแสตอบรับดี คาดว่าจะสามารถสรุปผู้ซื้อรายใหญ่จากฝั่งอเมริกาได้ภายในเร็วๆ นี้
“ปีนี้มีการขยายงานในทุกส่วน เรามั่นใจผลประกอบการเป็นไปตามเป้าหมาย YGG มีแผนการขยายธุรกิจที่ชัดเจน แนวทางของการบริหารมุ่งเน้นให้บริษัทแข็งแกร่ง เติบโตในระยะยาว จึงอยากให้นักลงทุน ผู้ถือหุ้น มีความมั่นใจ เชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัท” นายธนัช กล่าว
โฆษณา