9 ก.ค. 2024 เวลา 06:59 • หุ้น & เศรษฐกิจ

✨ ใครสนใจหุ้น IPO เตรียมตัวให้ดี ❗

วันนี้ บล.บียอนด์ จะพาเพื่อน ๆ นักลงทุน มาทำความรู้จักกับ "์NCP" กันค่ะ
🏢 บริษัท ไนซ์ คอล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้า และให้บริการทำการตลาดแบบตรง (Direct Marketing) ผ่านช่องทางการขายสินค้าทางโทรศัพท์ (Telesales) ที่มีระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Relationship Management) หรือ CRM ของตัวเอง
มีความเชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความสวยงาม และสินค้าเวชสำอาง ก่อตั้งโดย นายศรัณย์ เวชสุภาพร ผู้มีประสบการณ์การดำเนินงานด้านการทำการตลาดแบบตรง (Direct Marketing) มามากกว่า 20 ปี และเป็นนายกสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (Thai Contact Center Association) หรือ TCCTA
มีระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลผ่านกฎหมาย PDPA, มีฐานข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าแต่ละรายที่สามารถนำไปต่อยอดและร่วมวางกลยุทธ์การขายสินค้ากับคู่ค้าพันธมิตร การนำเสนอสินค้าและโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
📣 "NCP" ได้เตรียมนำเสนอข้อมูลให้แก่นักลงทุน ผ่านระบบออนไลน์ ❗
🔸 วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 256767 เวลา 13.50-15.30 น.
📍 ณ ห้องประชุม B702-703 ชั้น 7 อาคาร B อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ
เพื่อนๆ นักลงทุนท่านไหน​สนใจร่วมฟังข้อมูล รอติดตามลิงก์รับชมออนไลน์ในวันดังกล่าวอีกทีนะคะ 🥰
💰 BYD : YOUR WEALTH COMPANION / เพื่อนนักลงทุน
📲 เปิดบัญชีออนไลน์กับ BYD >> https://lin.ee/INNrmFP
หรือ @Beyondsec
📱 ดูรายละเอียด >> https://www.beyondsecurities.co.th
📲 สอบถามเพิ่มเติม >> Beyond Contact Center 02-820-0100
#BYD #Beyond​ #BYDTrade #บริษัทหลักทรัพย์ #เพื่อนนักลงทุน #การลงทุน #ตลาดหลักทรัพย์ #IPO #NCP
โฆษณา