19 ส.ค. 2024 เวลา 12:04 • การเมือง

ลุงกำนันอยู่ไหนครับ ระบอบทักษิณกลับมาแล้ว 'อนาลโย' เพจ Thai Armed Force แชร์โพสต์เก่า

พร้อมตั้งคำถามถึงสุเทพ-เอกนัฏ พร้อมพันธุ์
นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตเลขาธิการ กปปส. ได้เคยโพสต์กลอนของนายอภิชาติ คำดี อดีต สว. ไว้เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2556 ซึ่งมีข้อความว่า
“นี่ไม่ใช่ประเทศชินวัตร
ไม่ใช่สาธารณรัฐของทักษิณ
ไม่ใช่ทรัพย์ส่วนตัวครอบครัวชิน
ที่นี่...คือแผ่นดินประเทศไทย
กูจะติดธงชาติประกาศกล้า
อย่าหมายมาหยามหลู่ห้ามกูได้
กูจะเป่านกหวีดกรีดหัวใจ
เพื่อทวงคืนประเทศไทยกลับคืนมา”
นายอนาลโย กอสกุล แอดมินเพจ ThaiArmedForce โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2567 โดยโพสต์แคปชั่นของนายสุเทพข้างต้น พร้อมเขียนข้อความว่า
“สวัสดีครับลุงกำนัน Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) กระผมมาจากโลกอนาคต
ขณะนี้ ระบอบทักษิณ กลับมาแล้วครับ ชินวัตรคนที่สามเป็นนายกแล้วคือ แพทองธาร ทำให้ประเทศไทยเหมือนเป็นสาธารณรัฐของทักษิณ เพราะทักษิณได้อภัยโทษแล้วด้วยโดยแทบไม่ต้องติดคุก ลุงกำนันต้องสู้แล้วนะครับ เอานกหวีดทองคำที่ได้จากเยาวราชมาเป่าได้เลยครับ จุดรวมพลอยู่ที่ไหนแจ้งมาเลย ๆ ๆ ๆ
อ้อ ฝากตามคุณเอกณัฐ (เอกนัฏ พร้อมพันธ์ อดีตโฆษก กปปส. และเลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ) กลับมาด้วยนะครับ เชื่อว่าระดับแกนนำแล้วจะไม่ไปสิโรราบกับระบอบทักษิณแน่นอน ไม่มีแกนนำคนไหนกล้าทำเรื่องตอแหลแบบนั้นหรอกครับ
สู้เข้าไปอย่าได้ถอย มวลชนคอยเอาใจช่วยอยู่ครับ ปรี๊ดดดดดด”
#กปปส #ทักษิณชินวัตร
#TheStructureNews
#TheStructure
โฆษณา