4 พ.ย. 2024 เวลา 11:23 • กีฬา

รอนนี่ โอซุลลิแวน กลับมาสู่การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกอีกครั้งในรอบหลังห่างหายไป 7 สัปดาห์

การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของ O'Sullivan ในสนามคือการพ่ายแพ้ 4-2 ให้กับ He Guoqiang ในรายการ English Open เมื่อเดือนกันยายน แต่ในวันนี้ นักหวดวัย 48 ปีรายนี้ก็ยังดูดีอยู่ โดยเขารวบรวมเซ็นจูรีได้ 2 ครั้ง และเบรกอีก 4 ครั้งในระยะทางเกิน 50 หลา เตรียมพบกับ He จากจีนอีกครั้งในรอบ 64 หลาสุดท้ายในวันจันทร์
โอซัลลิแวน นักหวดมือวางอันดับ 5 ของโลก เขียนบน X ว่า “เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เล่นกับคู่แข่งที่เก่งกาจเช่นนี้ ขอบคุณสำหรับเกมนี้ และขอให้โชคดีในอนาคต” และในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขัน เขายังกล่าวอีกว่า “หวังว่าจะได้มีโอกาสไปชมเมืองหนานจิงมากขึ้น เพราะได้ยินมาว่าเมืองนี้สวยงามมาก นักเตะทุกคนชอบมาประเทศจีน เพราะผู้คนปฏิบัติต่อเราเป็นอย่างดีและทำให้เรารู้สึกพิเศษ”
นอกจากนี้ โอซัลลิแวนยังถูกขอให้พบกับแจ็กกี้ ชาน นักแสดงในตำนานเมื่อไม่นานมานี้ และเขาเสริมว่า “เราคุยกันทางโทรศัพท์หลายครั้ง และเราก็มีเพื่อนร่วมกันด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เจอเขา เขาเป็นคนน่ารักมาก”
No.1 เรื่องกีฬา มั่นคง ไว้ใจได้ @NJUFA หรือ คลิกลิ้งหน้าโปรฟายค่ะ https://line.me/ti/p/%40njufa
โฆษณา