1 ธ.ค. 2024 เวลา 03:35 • อสังหาริมทรัพย์

อยากอยู่คอนโดที่ภูเก็ต ใกล้หาด ใกล้ห้าง ส่วนกลางใหญ่ ทำไมต้องจ่ายแพง!

เป็นเจ้าของ Arise Vibe (Phuket - Thalang) คอนโดติดถนนใหญ่ ได้ง่ายๆเพียง 2 ล้านกว่าบาท*
"อยู่สบาย ได้เป็นตัวเอง" คือ Tagline สำคัญของโครงการ Arise Vibe (Phuket - Thalang) คอนโดใหม่บนทำเลติดถนนใหญ่ศรีสุนทร จากค่าย อรสิริน หรือ “ORN” ซึ่งเป็นดีเวลลอปเปอร์ผู้ช่ำชองในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการทั้งแนวราบ แนวสูง บนทำเลศักยภาพ จ.เชียงใหม่
ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Arise, The Astra, The Next และ Habitat เป็นต้น โดยโครงการ Arise Vibe (Phuket - Thalang) นับว่าเป็นโครงการคอนโดของอรสิรินโครงการแรกในภูเก็ต ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจในการนำความรู้ ความชำนาญในการพัฒนาโครงการที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ บนทำเลศักยภาพของหัวเมืองตากอากาศชั้นนำ
ผ่านการออกแบบที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในราคาที่จับต้องได้ โดยการขยายตลาดสู่ภูเก็ตครั้งแรก ถือเป็นการเปิดโลกใหม่สำหรับอรสิรินในการมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยระดับคุณภาพเหนือระดับ ด้วยความละเอียดละออในทุกการออกแบบและการเลือกทำเลที่สะดวกสบายใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าภูเก็ต ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต – ห้าแยกฉลอง ในอนาคต
เป็นที่ทราบกันดีว่าภาพรวมของธุรกิจอสังหาฯในภูเก็ตยังคงร้อนแรงไม่มีแผ่ว สวนทางกับตลาดคอนโดกรุงเทพฯในทุกเซกเมนท์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคอนโดใจกลางย่านชุมชน คอนโดติดหาด คอนโดวิวภูเขา Vacation Home แนวพูลวิลล่า ไปจนถึงโครงการแนว Mixed Use และโครงการในรูปแบบ Branded Residences
แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าโครงการส่วนใหญ่มักจะมีราคาที่สูงเกินกว่ากำลังซื้อของคนในพื้นถิ่น ที่มองหาคอนโดไว้อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงาน เดินทางสะดวก ใจกลางย่านชุมชน และก็อาจจะไม่โดนใจนักลงทุนที่มองหาคอนโดราคาไม่แรงไว้ปล่อยเช่าคนทำงาน ในราคาที่ไม่สูงมากนัก ทั้งนี้จากข้อมูลของ บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย เผยให้เห็นว่า คอนโดราคาต่ำกว่า 2 ล้านบาท มีอัตราการดูดซับค่อนข้างดี เนื่องจากราคาเข้าถึงง่าย ให้ผลตอบแทนสูง
โดยหากเทียบปี 2566 พบว่ามีอัตราการดูดซับเฉลี่ยต่อเดือนสูงถึง 6.2% ซึ่งต้องบอกว่าหากใครที่ไปทำธุระ หรือไปพักผ่อนที่ภูเก็ตบ่อยๆ ก็จะพบว่าถนนศรีสุนทร นั้นเป็นถนนเส้นหลักที่มีความสำคัญในการเดินทางไม่แพ้ถนนเทพกระษัตรี อยู่ใกล้ทั้งโซนไลฟ์สไตล์ยอดฮิตอย่างเชิงทะเล แหล่งงานอย่างถลาง ใกล้หาดบางเทา กมลา ป่าตอง เดินทางไปสนามบินก็ไม่ต้องห่วงรถติดมาก
เหมือนกับทำเลในเมือง โดยโครงการ Arise Vibe (Phuket - Thalang) นับว่าเป็น Premium คอนโดใหม่เพียงไม่กี่แห่ง บนทำเล ถลาง ที่มีราคาขายเริ่มต้นเพียงแค่ 2 ล้านกว่าบาท* ถูกกว่าคอนโดในย่านใกล้เคียงอย่างเชิงทะเลราวๆ 30% แต่ได้ความใกล้หาด ใกล้ห้าง เหมือนกัน
โดยที่มีส่วนกลางที่ใหญ่กว่าในแบบ Triple Facilities อาทิ Harmony Hub ,Sports Club ,Social Club ,Active Oasis เน้นพื้นที่สีเขียว สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่นั่งเล่น และอนาคตจะมี Community Mall พร้อมร้านดังพร้อมเป็น Magnet ใหม่ในโซนถลาง ตอบโจทย์ด้านราคาและไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์
สัมผัสถึงอิสระและการผ่อนคลายที่แท้จริง ในราคาที่คุณเอื้อมถึง
Arise Vibe (Phuket - Thalang) เริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท*
เปิดให้เข้าชมครั้งแรก 14-15 ธ.ค. 67 นี้!
ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/4fCY6Qn
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
#ARISEVIBE #อรสิริน #คอนโดภูเก็ต #คอนโดถลาง
โฆษณา