Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
กระแสฟุตบอลต่างประเทศ
•
ติดตาม
17 ก.พ. 2025 เวลา 11:09 • กีฬา
มีแววตกชั้น "ซูเปอร์คอม" ทำนายล่าสุด "แมนยูฯ" มีลุ้นจบอันดับไหน หลังจมที่ 15 พรีเมียร์ลีก
ออปตา (Opta) ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติชั้นนำของวงการฟุตบอล เผยผลการทำนายล่าสุดโดย ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสจบอันดับใดมากที่สุดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2024-25 หลังร่วงไปถึงอันดับ 15 แล้ว
แมนยูฯ เพิ่งแพ้ สเปอร์ส 0-1 ทำให้ "ปิศาจแดง" ภายใต้กุนซือ รูเบน อโมริม ปราชัยไปแล้วถึง 8 นัดจาก 12 เกมหลังสุด รวมเป็น 12 นัดจาก 25 เกมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ มีแค่ 29 คะแนนเท่าเดิม ยังมีความเป็นไปได้ที่จะตกชั้น
ล่าสุด ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ของ ออปตา ทำนายว่า แมนยูฯ มีโอกาสตกชั้นอยู่ที่ 0.1 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นผลการวิเคราะห์ว่าจะจบอันดับ 18 ของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ โดยตอนนี้ "ปิศาจแดง" ยังนำ อิปสวิช ทาวน์ อันดับ 18 อยู่ 12 แต้ม ส่วนโอกาสจบอันดับ 19 และ 20 ยังเป็น 0.0 เปอร์เซ็นต์
สำหรับอันดับที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดของ แมนยูฯ หลังจบพรีเมียร์ลีก 2024-25 คืออันดับ 14 โดย ซูเปอร์คอม ทำนายว่าโอกาสเพิ่มขึ้นจากเดิม 15.8 เปอร์เซ็นต์ เป็น 19.0 เปอร์เซ็นต์แล้ว
ส่วนอันดับดีที่สุดที่ แมนยูฯ จะมีลุ้นในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ จากการคำนวณของ ซูเปอร์คอม คืออันดับ 6 เท่านั้น โดยประเมินว่า "ปิศาจแดง" มีโอกาสริบหรี่ยิ่งกว่าเดิม จาก 0.2 เหลือแค่ 0.1 เปอร์เซ็นต์
รับชมสดหรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :
👍เข้าที่นี่ 👉
https://lin.ee/mlSDyZh
👍เข้ากลุ่ม👉
https://line.me/R/ti/g/HSc-PEYPTu
ฟุตบอล
ข่าวฟุตบอล
ข่าวรอบโลก
บันทึก
2
2
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2026 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย