27 ก.พ. เวลา 08:04 • กีฬา

"บรูโน" ทิ้งปม "แข้งแมนยูฯ" ข้องใจแท็กติก "อโมริม" แม้ชนะอิปสวิช หนีที่ 15 พรีเมียร์ลีก

บรูโน แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับ ทีเอ็นที สปอร์ตส หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา เปิดบ้านเฉือนชนะ อิปสวิช ทาวน์ 3-2 โดยที่เหลือ 10 คนจากการโดนใบแดงของ แพทริค ดอร์กู ในนาทีที่ 43
ทำให้สถานการณ์ของ แมนยูฯ กระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย เก็บเพิ่มเป็น 33 คะแนนจาก 27 นัด ขยับจากอันดับ 15 ขึ้นมาอยู่อันดับ 14 ส่วน อิปสวิช ทาวน์ ยังมี 17 แต้มเท่าเดิม รั้งอันดับ 18 พื้นที่สุดท้ายในโซนตกชั้นต่อไป ห่างจากโซนปลอดภัย 5 คะแนน
แม้จะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ บรูโน แฟร์นันด์ส ได้ให้สัมภาษณ์แบบทิ้งปมว่านักเตะแมนยูฯ ยังมีข้อสงสัยในแท็กติกและแนวทางการทำทีมของ รูเบน อโมริม กุนซือเพื่อนร่วมชาติโปรตุเกส ซึ่งปรับมาเล่นระบบกองหลัง 3 คน และใช้วิงแบ็กในการขึ้นเกม
กัปตันทีมแมนยูฯ พูดถึงประเด็นการเปลี่ยนแท็กติกของ รูเบน อโมริม ว่า "ผมและเอช (แฮร์รี แม็กไกวร์) อยู่ที่นี่มาได้สักพักแล้ว ดังนั้นเรารู้ว่าเราต้องยึดติดกับสิ่งที่เราฝึกซ้อมมา สิ่งที่เราพยายามทำ สิ่งที่เราควรทำ"
"คุณอาจรู้สึกว่ามันอาจไม่ได้ผล แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ผู้จัดการทีมต้องการให้่เราทำแบบนั้น ถ้าเขาอยากให้เราทำแบบนั้น พวกเขา (คู่แข่ง) ก็ต้องเเฝ้าดูเราหลายเกมและเตรียมตัวให้พร้อม"
"เรามีทีมงานจำนวนมาก ไม่ใช่แค่ของเขา แต่ยังมีคนที่อยู่ที่นี้ด้วย เรามีคนเก่งๆ ที่อยู่เบื้องหลังทีมที่พยายามทำงานเพื่อสิ่งนั้น ดังนั้นหากพวกเขาทำสิ่งนั้นในวิธีที่ถูกต้อง เราแค่ต้องลงสนามและแสดงมันออกมา"
รับชมสดหรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :
👍เข้าเทเลเกรมที่นี่ 👉 https://t.me/kiufa656
👍ทางเข้า👉 https://lin.ee/mlSDyZh
โฆษณา