17 เม.ย. เวลา 11:45 • หุ้น & เศรษฐกิจ

"โตโน่" เพ้อถึง "ฌิชา" กลางเวทีคอนเสิร์ตสงกรานต์ถนนข้าวปุ้น สารภาพความในใจ

"โตโน่" เพ้อถึง "ฌิชา" กลางเวทีคอนเสิร์ตสงกรานต์ถนนข้าวปุ้น สารภาพความในใจ ขอแฟนคลับส่งกำลังใจให้คนรัก
บรรยากาศคอนเสิร์ตถนนข้าวปุ้น สงกรานต์นครพนม ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม เมื่อคืนที่ (14 เม.ย.68) ผ่านมา เป็นคิวการแสดงของ ดารานักร้องนักแสดง ชื่อดัง โต่โน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ทำให้เป็นที่จับตาของ ประชาชน นักท่องเที่ยว รวมถึง แฟนคลับ เนื่องจากเป็นช่วงมีกระแสดรามา นอกใจแฟนสาว ณิชา โดยบนเวทีการแสดง โตโน่ ยังมีการเพ้อ ถึงปัญหาความรักกับแฟนสาว ลักษณะเป็นการสารภาพผิด และชวนแฟนคลับให้กำลังใจ แฟนสาว ณิชา
"โตโน่" เพ้อถึง "ฌิชา" กลางเวทีคอนเสิร์ตสงกรานต์ถนนข้าวปุ้น สารภาพความในใจ
รวมถึงเล่าถึงความหลังที่เคยร่วมกิจกรรมว่ายน้ำข้ามโขง รับบริจาคช่วยโรงพยาบาลนครพนม และโรงพยาบาลแขวงคำม่วน แบละมีแฟนสาว ฌิชา คอยเป็นกำลังใจ
ช่วงหนึ่งบนเวที โตโน่ เล่านิทาน ที่นครพนม ประกาศกลางงาน ผมรู้ว่าผมทำผิด ขอทุกคนส่งเสียงให้กับ "ณิชา" กล่าวว่า มีนิทานเรื่องหนึ่งอยากจะเล่าให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน แล้วก็ชาวนครพนมได้ฟัง เมื่อนานมาแล้วมีคนบ้าคนหนึ่ง อยากจะลองว่ายน้ำ ข้ามโขง เพราะว่าได้มางานที่ลาน พญาศรีสัตตนาคราชตรงนี้ แหละแล้วก็มีชาวบ้านมาบอกว่าเตียง ไอซียูเด็กไม่พอ เค้าจะทำไม่สำเร็จเลยถ้าไม่มีผู้หญิงสวยสวยคนหนึ่ง มารำเป็นกำลังใจให้เขาอยู่ที่ลานนี้ พร้อมกับคุณแม่ คุณพี่ คุณน้องอีกหลายคน
ผมรู้ว่าผมทำผิด ช่วยส่งเสียงดังๆให้ "ณิชา" หน่อยได้ไหม"หลังจากนั้นโตโน่ก็ร้องเพลงของวง โดยเกริ่นนำเพลงนี้ ว่าเป็นเพลงของคนไม่ดีคนหนึ่ง ชื่อเพลง พึ่งรู้หัวใจตัวเอง
อ่านเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ : https://www.pptvhd36.com/news/246854
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
โฆษณา