31 พ.ค. เวลา 11:00 • ธุรกิจ

"SayWow" แอปเรียนอังกฤษแนวใหม่! คุยกับ AI สไตล์ RPG "จีบ" AI พร้อมเก่งภาษา

บริษัท Babel Tower ได้เปิดตัว "SayWow" แอปพลิเคชันเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่สุดล้ำในประเทศญี่ปุ่นแล้ววันนี้ (22 พฤษภาคม) ชูจุดเด่นการเรียนรู้สไตล์เกม RPG ที่ผู้ใช้จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษผ่านการโต้ตอบและสร้างความสัมพันธ์กับตัวละคร AI ในโลกเสมือนจริง เสมือนกำลัง "ตกหลุมรัก" พร้อมพัฒนาทักษะภาษาไปพร้อมกัน เปลี่ยนประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่เคยน่าเบื่อให้น่าตื่นเต้นและสนุกสนานยิ่งขึ้น
"SayWow" ออกแบบการเรียนรู้โดยอ้างอิงกระบวนการเรียนรู้ภาษาแม่ตามธรรมชาติ คือ เริ่มจาก "ฟัง -> เลียนแบบ -> พูดได้อย่างอิสระ" ผู้ใช้งานจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักในเนื้อเรื่องต่างๆ ที่มีหลากหลายแนว ทั้งแฟนตาซี, Sci-fi, หรือแม้แต่แนวความรัก โดยจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนาเพื่อดำเนินเรื่องราวและพิชิตภารกิจต่างๆ
แอปพลิเคชันมาพร้อมฟังก์ชันสนับสนุนการเรียนรู้ครบครัน เช่น ระบบช่วยใบ้คำ, ฟังก์ชันแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นอังกฤษหากผู้ใช้คิดคำไม่ออก, และ AI ที่คอยให้ Feedback ทั้งเรื่องการออกเสียงและไวยากรณ์แบบ Real-time นอกจากนี้ยังมีโหมด "Bench" ที่ให้ผู้ใช้สามารถเลือกหัวข้อสนทนาได้อย่างอิสระเพื่อฝึก Free chat กับ AI ได้ตามต้องการ
เป้าหมายหลักของ "SayWow" คือการช่วยให้ผู้เรียนเอาชนะความกลัวหรือความเขินอายในการพูดภาษาอังกฤษ สร้างความมั่นใจ และพัฒนาทักษะการสื่อสารได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขณะนี้ "SayWow" พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบนระบบ iOS และมีแผนจะรองรับ Android ในอนาคต โดยเป็นรูปแบบ Subscription และมีช่วงทดลองใช้งานฟรี 7 วัน Babel Tower ยังมีแผนจะเพิ่มเนื้อหาและตัวละครใหม่ๆ สำหรับตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะในอนาคตอีกด้วย
____________________________
ติดตามเรื่องราวด้านธุรกิจ โอกาสทางด้านธุรกิจ การพัฒนาตนเองที่น่าสนใจจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่
・Website: www.wabiz.info
____________________________
References
#wabiz #japan #business #japanbusiness #ญี่ปุ่น #ธุรกิจ #SayWow #RPG #BabelTower
โฆษณา