Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Another Side of S'thing
•
ติดตาม
9 มิ.ย. เวลา 10:10 • ไลฟ์สไตล์
ในอนาคต หากมีแอปที่ใช้วิเคราะห์ว่าคู่ของท่านมีพฤติกรรมนอกใจท่านจากข้อมูลพฤติกรรมการใช้อุปกรณ์สื่อสารนั้นๆ ท่านจะขอให้คู่ของท่านติดตั้งหรือไม่โดยมันวิเคราะห์ข้อมูลย้อนหลังได้ด้วย, วานบอกจะบอกให้ ?
แอปนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพฤติกรรม ค้นกระเป๋าตังค์แฟน บังคับให้บอกพาสเวิร์ด หรือถ้าไฮเทคหน่อยก็ clone โทรศัพท์แล้วเช็คทุกอย่าง ส่องโซเชียล อินบ็อกซ์ ไลน์ โทรเช็คโทรจิก ตรวจสอบย้อนกลับ ฯลฯ ถ้าแนวโลว์เทคก็ติดสินบนแม่บ้านให้เป็น spy คอยสอดส่อง
1
คนที่มีพฤติกรรมนี้อยู่แล้วคงสนใจแอปนี้แหละนะ พูดให้เห็นภาพก็คือพฤติกรรมทั้งหมดที่ทำอยู่แล้วแบบ off-line ก็ไปย้ายไปอยู่บน app
ถ้าเป็นคนขี้ระแวงหรือไม่ไว้ใจแฟนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถึงแอปจะวิเคราะห์ข้อมูลย้อนหลัง ตรวจไม่พบความผิดปกติ คนขี้ระแวงก็ไม่เชื่ออยู่ดีป่าว!!
การขอให้แฟนติดตั้งแอปนี้ ถ้าไม่ใช่คนประเภท innocent ก็คงเป็นแนวลองใจแฟนมั้ย ประมาณว่า "ถ้าเธอไม่ยอม แปลว่าเธอกำลังปิดบังฉันแน่ๆ"
คติประจำใจของคนเจ้าชู้ "จับไม่ได้คาหนังคาเขา อย่ายอมรับเด็ดขาด" นับประสาอาไร๊กับผลวิเคราะห์จากแอป ไม่สามารถนำมาใช้ปรักปรำ ดังนั้นจึงยกประโยชน์ให้จำเลย
การลงทุน
ธุรกิจ
การเงิน
บันทึก
2
1
2
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย