13 มิ.ย. เวลา 07:19 • กีฬา

🟥 แมนยูใกล้ปิดดีล! เตรียมเปิดตัว "เอนโซ่ คานา-บียิก" กองหน้าดาวรุ่งฝรั่งเศส

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะประกาศคว้าตัว เอนโซ่ คานา-บียิก กองหน้าวัย 18 ปีจาก เลอ อาฟร์ แบบไม่มีค่าตัว หลังนักเตะหมดสัญญากับต้นสังกัดช่วงสิ้นเดือนนี้ โดยรายงานระบุว่าเจ้าตัวเดินทางมาเจรจาที่แมนเชสเตอร์ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา
🔴 เสริมทัพลำดับที่สองในซัมเมอร์
ดีลของคานา-บียิกจะถือเป็นการเสริมทัพรายที่สองในซัมเมอร์นี้ ต่อจากการเซ็นสัญญา มาเธอุส คุนญ่า จากวูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยค่าตัว 62.5 ล้านปอนด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังเกมรุกให้กับทีมของเอริก เทน ฮาก
⚽ มีลุ้นขึ้นชุดใหญ่ทันที
แม้มีข่าวว่าอาจปล่อยให้ โลซาน สปอร์ต ทีมในเครือ INEOS ยืมตัว แต่ยังไม่มีการยืนยันแนวทางดังกล่าว หากเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ดีช่วงปรีซีซั่น ก็อาจถูกดันขึ้นชุดใหญ่ของแมนยูทันทีในฤดูกาลหน้า
🌟 ดาวรุ่งอนาคตไกล
คานา-บียิก ยิงไป 9 ประตู 1 แอสซิสต์ จาก 16 นัดในระดับเยาวชนให้เลอ อาฟร์ และเคยติดทีมชุดใหญ่แม้ยังไม่ได้ลงสนาม ถือเป็นหนึ่งในเพชรเม็ดงามของวงการฟุตบอลฝรั่งเศสที่แมนยูตั้งเป้าพัฒนาอย่างจริงจัง
โฆษณา