8 ก.ค. เวลา 04:01 • ธุรกิจ

Malaysia Aviation Group ขยายฝูงบินด้วยการสั่งซื้อ A330neo อีกแล้วอีก 20 ลำ

กลุ่มสายการบินมาเลเซีย ( Malaysia Aviation Group หรือ MAG ) บริษัทแม่ของสายการบินแห่ง ชาติมาเลเซียแอร์ไลน์ ( Malaysia Airlines ) ได้ตรวจสอบการทำงานของแอร์บัสเอ 330-900 ( Airbus A330-900 ) เพิ่มเติม 20 ลำกับแอร์อย่างเป็นทางการ ตรวจสอบจำนวนฝูงบินเอ 330 นีโอ ( A330neo ) ของมาเลเซียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็น 40 ลำ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่นายอันวาร์ อิบราฮิม (ฯพณฯ อันวาร์ อิบราฮิม) เพิ่มเติมต่อไปอย่างเป็นทางการอย่างเป็นทางการ
MAG เลือกใช้เครื่องบิน A330neo ในปี 2565 ภายใต้โครงการปรับปรุงฝูงบิน ตรวจสอบความกว้าง โดยสั่งซื้อเบื้องต้นจำนวน 20 ลำซึ่งมักจะต้องมีแล้ว 4 ลำเครื่องบินรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับห้องโดยสารที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด และได้เริ่มให้บริการในเส้นทางจากเฟิร์มแวร์ไปยังเฟิร์มแวร์ โอ๊คแลนด์ และเฟิร์มแวร์แล้ว
ดาโต๊ะ อิซฮาม ข่าวมา อิล ( Datuk Captain Izham Ismail ) ส่วนกลุ่มของ MAG ของ “ A 330 neo A330neo ความสามารถในการตรวจสอบความถูกต้องของสายการ บิน และสายการบินได้สนับสนุนการสนับสนุนเครือข่ายและการวิจัยของเรา” ตรวจสอบ ว่า “ด้วยซอฟต์แวร์ที่ดีตรวจสอบและสำรวจในทั้งเส้นทางและสำรวจของตลาด… ทิศทางเพิ่มเติมจะเห็นสะท้อนถึงความยาวนานของเราในหลายๆ ทิศทางของเราในโปรแกรมบินที่พร้อมรับอนาคตที่นำไปสู่ความยั่งยืนในการส่งมอบคุณค่าอย่างต่อเนื่องเป็นผู้นำในการดำเนินการและเสริมในสนามแข่งขันในตลาดที่สำคัญ”
นายเบโนว์นัวต์ เดอ แซงต์-เอ็กซูเปรี (Benoît de Saint-Exupéry ) ผู้บริหารฝ่ายบริหารขายฝ่ายธุรกิจเครื่องบินพาณิชย์ของแอร์บัสเมนบอร์ด... “ เราภูมิใจที่ได้สานต่อใน Malaysia Aviation Group เพื่อดูว่าต้องขยายฝูงบิน A330neo” เป็นตัวอย่างเพิ่มเติมอีกว่า “ การสั่งซื้อซ้ำอีกครั้งสะท้อนแสงถึงจุดอันเป็นเอกลักษณ์ของ A330neo ทั้งประสิทธิภาพการใช้สมรรถนะและประสิทธิภาพของการเปิดตัวอีกครั้งตอกย้ำอีกครั้งของเครื่องบินรุ่นนี้ที่ระดับพรีเมี่ยมทั่วโลก”
เอ 330-900 ( A330-900) เครื่องยนต์ด้วยเครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์ เทรนท์ 7000 (Rolls-Royce Trent 7000) ผู้เชี่ยวชาญ สามารถบินได้ไกล 7,200 ไมล์ทะเล หรือ 13,300 โดยไม่ต้องหยุดพัก A330neo ยังคงมาพร้อมห้อง โดยสารแอร์สเป ซ ( Airspace ) ที่อาหารค่ำซึ่งมอบประสบการณ์เหนือระดับเพดานสูงสำหรับนักเรียนและการออกแบบวิจัยเบื้องต้นของพื้นที่ส่วนตัวแกนเก็บเหนือศีรษะถึงระบบไฟใหม่และระบบความบันเทิงและล่าสุดบนเครื่องบิน
ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม 2568 พื้น หอ A330 มียอดระบบควบคุมแบบยืนยันแล้วมากกว่า 1,800 จากลูกค้ามากกว่า 130 คาดว่าจะมีการตรวจพบเครื่องบินรุ่นอื่นๆ มากมายที่บริเวณการผลิตของแอร์บัส A 330 neo ในส่วนของการบินแบบทดสอบ ( SAF) ส่วนใหญ่ 50 ขึ้น ไป และตั้งเป้าหมายเพิ่มลำลูกกาใช้งาน SAF ได้ถึง 100 ภายในปี 2573
@MAS @แอร์บัส #A330neo
โฆษณา