Kaniva (คานิว่า) เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนผู้นำธุรกิจอาหารแมวและสุนัขครบรอบ 5 ปี จัดเฟสติวัลใหญ่ “Kaniva Petstival” ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลานพาร์คพารากอน พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่อย่างเป็นทางการ 12 หนุ่มวง BUS because of you, i shine ศิลปิน T-POP รวมทั้ง เจษ- เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ Friend of Kaniva ขวัญใจแฟนๆ New Gen สะท้อนกลยุทธ์การเชื่อมโยงแบรนด์กับผู้บริโภครุ่นใหม่ พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเป้าหมายการเติบโต 30% ภายในปีนี้
กลยุทธ์ Brand Love เจาะกลุ่มตลาดสัตว์เลี้ยงศักยภาพสูง
นายจารุวัฒน์ เลาหวิศิษฏ์ กรรมการบริหาร บริษัท เพ็ท โพรเทคท์ ฟู้ด จำกัด และบริษัท เพ็ท โพรเทคท์ จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัววง T-POP “BUS” ในฐานะพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ถือเป็นการยกระดับแคมเปญการตลาดเชิงอารมณ์ภายใต้คอนเซปต์ “The best thing in the world is when you find someone like you – การที่เราได้เจอใครที่เหมือนเรา คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต” ที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยงในยุค Pet Humanization อย่างแท้จริง
แคมเปญนี้ไม่เพียงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้เลี้ยงสัตว์ยุคใหม่ แต่ยังวางรากฐานแบรนด์ให้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคกลุ่ม Gen Z และ Alpha ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมบริโภคชัดเจนและพลังซื้อเติบโตต่อเนื่อง โดยใช้การสื่อสารผ่านศิลปินที่มีอิทธิพลสูงในโซเชียลมีเดีย ควบคู่กับการใช้สื่อ Out of Home มากกว่า 100 จุดทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น BTS, MRT, LED และ Billboard เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์ (Top-of-Mind) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
จาก Pet Shop สู่ Brand Owner ผู้นำด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรม