8 ส.ค. เวลา 11:45 • บันเทิง

"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดใจครั้งแรก กราบขอโทษทุกๆ คน รับดื่มหนักจนขาดสติ

"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดใจครั้งแรก กราบขอโทษทุกๆ คน รับดื่มหนักจนขาดสติ ได้บทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต
“เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” เปิดใจครั้งแรกหลังเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาท โดยเจ้าตัวเผยว่า กราบขอโทษคนไทยทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ตัวของผมเองก็ผิดหวังในตัวเอง เสียใจกับสิ่งที่กระทำลงไปในวันนั้น จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมายดั่งทุกคนได้เห็นจากในคลิป ยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครเจ็บตัว หรือเสียใจ แต่ด้วยความผิดพลาดจากการดื่มเยอะ ทำให้ครองสติได้ไม่ดีเป็นที่มาของเหตุการณ์ต่างๆ อยากขอโทษทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันนั้นที่ต้องลำบากเพราะผม
ขอโทษคนขับแท็กซี่ที่ทำให้เขาต้องหวาดกลัว,พี่ที่ขับรถกระบะสีขาวที่ทำให้ต้องทรมานกับความหวาดกลัวจากชื่อของผม ทุกอย่างที่ได้ทำลงไปผมไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้ทุกคนเสียกำลังใจ และบาดเจ็บ รวมถึงพี่ที่ได้มีการทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกัน ขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ สัญญาว่าจะไปพบพี่ๆ ทุกคนและขอโทษจากใจจริง
สิ่งใดที่ผลิตโชคได้ล่วงเกินทุกๆ คนในคืนวันเกิดเหตุ ทั้งบนถนนและปั๊มน้ำมัน หรือที่ใดก็ตามที่ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบและหวาดกลัว บทเรียนที่ได้กระทำบลงไป ผมได้รับกรรมเรียบร้อยแล้ว ยืนยันว่าไม่อยากที่จะเป็นคนที่ไม่ดีแบบนั้น ขออนุญาตแก้ตัวใหม่ ขอให้สังคมยกโทษให้ “ผมรู้สึกผิดมากครับ ขอโทษจากใจจริงด้วยนะครับ”
อ่านเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ : https://www.pptvhd36.com/news/254280
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
โฆษณา