2 ชั่วโมงที่แล้ว • ข่าวรอบโลก

วงการนางงามเศร้า "ครเซนียา อเล็กซานโดรวา" มิสยูนิเวิร์สรัสเซีย 2017 เสียชีวิต

วงการนางงามเศร้า ครเซนียา อเล็กซานโดรวา มิสยูนิเวิร์สรัสเซีย 2017 เสียชีวิตแล้ว
เพจข่าวสารวงการนางงามชื่อดัง Missosology รายงาน ครเซนียา อเล็กซานโดรวา (Kseniya Alexandrova) เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสรัสเซีย 2017 ตัวแทนรัสเซียในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ได้เสียชีวิตลงแล้ว
การประกวดนางงามจักรวาลปี 2017 จัดขึ้นที่ The AXIS ลาสเวกัส เนวาดา สหรัฐอเมริกา ปีเดียวกับ มารีณา พูนเลิศลาภ ของไทย ปีนี้ผู้ชนะคือ เดมี-ลีห์ ทีโบว์ สาวงามจากแอฟริกาใต้
ตามรายงานระบุว่า ครเซนียาเสียชีวิตเมื่อคืนวันอังคารที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ แต่ได้มีการเปิดเผยว่าเธอได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือนเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเข้ารับรักษาตัวในห้อง ICU มาโดยตลอด จนกระทั่งเธอสิ้นลมหายใจในที่สุด สำหรับการเคลื่อนไหวล่าสุดของเธอในโซเชียลมีเดีย คือการโพสต์อินสตาแกรมเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม
การจากไปของครเซนียาถือเป็นการสูญเสียผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สรัสเซียเป็นคนที่ 3 ต่อจากนางงามผู้ครองมงกุฎในปี 1999 และ 2006 ที่ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้
โฆษณา