16 มี.ค. เวลา 08:00 • กีฬา

"โซบอสซ์ไล" ชี้ถ้าลิเวอร์พูลฟอร์มแบบนี้ คงต้องไปคอนเฟอเรนซ์ลีกฤดูกาลหน้า

โดมินิค โซบอสซ์ไล มองว่าลิเวอร์พูลควรจะดีใจที่จะได้ไปเล่นศึกคอนเฟอเรนซ์ลีก แทน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า หากทีมยังคงเล่นได้แบบนี้
ลิเวอร์พูล เปิดแอนฟิลด์เสมอกับ สเปอร์ส 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมนี้ โดมินิค โซบอสซ์ไล ยิงฟรีคิกสุดสวยให้ทีม ขึ้นนำ 1-0 แต่ว่า ริชาร์ลิซอน มายิงตีเสมอช่วงนาที 90 ส่งให้ทีมเยือนบุกมาแบ่งแต้ม ทำให้ "หงส์แดง" มีเพิ่มเป็น 49 แต้ม อยู่อันดับ 5 ของตาราง ยังต้องลุ้นคว้าตั๋วลุยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกกันต่อ ส่วน สเปอร์ส มี 30 แต้ม รั้งอันดับ 16 ของตาราง
มิดฟิลด์ชาวฮังกาเรียน กล่าวหลังเกมว่า "มันน่าผิดหวังมาก พูดตามตรง ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับฟอร์มการเล่น ผมไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ"
โดมินิค โซบอสซ์ไล กองกลางลิเวอร์พูล
"อีกแล้วเหรอเนี่ย ในนาทีสุดท้าย ผมไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นกี่ครั้งแล้วในฤดูกาลนี้ จริงๆ แล้วผมไม่รู้จะพูดอะไรดี เราต้องตื่นตัวกันแล้ว"
" ถ้าเรายังทำผลงานแบบนี้ต่อไป ฤดูกาลหน้าเราคงสมควรต้องดีใจอย่างมากถ้าได้เล่นในคอนเฟอเรนซ์ลีก"
"ผมคิดว่าในครึ่งแรกเราเล่นได้ดีมาก เราควบคุมเกมได้ทั้งหมด พวกเขาแทบไม่ได้สร้างโอกาสเลย อาจจะมีแค่ลูกโหม่ง 1 หรือ 2 ครั้งเท่านั้น"
"ผมคิดว่าเราควบคุมเกมได้นะ แต่ในครึ่งหลังดูเหมือนเราจะเล่นได้ไม่ดีเหมือนครึ่งแรกเลย คำถามคือทำไม?"
"เราคงต้องมานั่งคุยกันอีกครั้ง และนี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด แต่เราต้องร่วมมือกัน"
"ผมไม่ได้ยินเสียงโห่ (ตอนจบเกม) แต่ผมเข้าใจได้ เพราะฤดูกาลที่แล้วเราได้แชมป์ แต่ฤดูกาลนี้เราเล่นได้ไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น"
"พวกเขาควรสนับสนุนเราต่อไป เพราะฤดูกาลที่แล้ว ตอนที่เราเป็นแชมป์ก่อนจบฤดูกาลถึง 4 นัด ทุกคนต่างมีความสุข ช่วยสนับสนุนเราในตอนนี้ที่เรากำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก"
อ่านเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ : https://www.pptvhd36.com/sport/news/270928
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
โฆษณา