2 ชั่วโมงที่แล้ว • การเมือง
สถาบันกษัตริย์คือเรื่องแหกตาครับ
1
ไม่มีผลงานทั้งคู่นั่นแหละครับคือความจริง มันคือการโปรประกันด้ามาตั้งแต่ ร. 9 สิ่งเดียวที่เห็นได้ชัดเจนก็คือรัฐประหาร 13 ครั้งในช่วงชีวิตของคนๆหนึ่งที่ทำการถือปากการับรอง มันคือบัลลังก์เลือดแห่งการแย่งชิง
1
มันคือสถาบันแห่งความอัปยศอดสูที่ตั้งอยู่บนหอคอยงาช้างและหลอกลวงคนไทยมาอย่างยาวนาน แม้แต่ลูกตัวเองเสียชีวิตก็ยังต้องปกปิดไว้ ไม่มีอะไรสักอย่างที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง
1
ฝนเทียมต้องใช้ความชื้นจากอากาศในการช่วยเป็นตัวกระตุ้น ผลลัพธ์ไม่ค่อยชัดเจนครับ กำหนดเป้าหมายไม่ได้ และไทยก็ไม่ได้เป็นคนคิดเรื่องฝนเทียมมาตั้งแต่ต้น เดิมทีฝั่งตะวันตกเป็นคนริเริ่มครับผม
1
ถ้าพูดกันอย่างแท้จริงแล้วสถาบันกษัตริย์มันก็คือปรสิตอย่างหนึ่งในการกัดกินประชาชนประเทศไทย ทั้งเงินภาษี ทั้งองคาพยพ เป็นรัฐพันธุ์ลึกที่ทำงานซ้อนรัฐ ทำลายเจตจำนงของประชาชนมาอย่างยาวนาน
1
โฆษณา