24 มิ.ย. เวลา 10:18 • อสังหาริมทรัพย์

เปิด Sale Gallery แล้ว! InterContinental Residences Bangkok Asoke

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.facebook.com/share/p/1Cp4HwbRit/
ตลาดที่อยู่อาศัยรูปแบบแบรนด์เรสซิเดนซ์ (Branded Residences) ในกรุงเทพฯยังคงเติบโตอย่างร้อนแรงและได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ซื้อระดับลักชัวรีอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเชื่อมั่นในมาตรฐานแบรนด์ระดับสากลและการันตีมูลค่าเพิ่มในระยะยาว ซึ่งโครงการ InterContinental Residences Bangkok Asoke (อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ อโศก)
ถือเป็นอีกหนึ่ง Branded Residences ระดับไอคอนิกที่เข้ามาปักหมุดพัฒนาบนทำเล Prime CBD อย่างอโศก - สุขุมวิท เพื่อตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยที่หรูหราเหนือระดับนี้อย่างลงตัว โดยการเลือกทำเลนี้เปรียบเสมือนจุดยุทธศาสตร์ที่คุ้นเคยของแบรนด์โรงแรมระดับโลกอย่าง InterContinental เป็นอย่างดี เพราะมีโรงแรมหรูร่วมเครือข่ายตั้งอยู่รายล้อมในโซนใกล้เคียงถึง 2 แห่ง
ทั้งในย่านราชประสงค์และย่านทองหล่อ โครงการนี้จึงตอบโจทย์และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มนักเดินทางระดับอีลิทที่หลงเสน่ห์ในบริการและมาตรฐานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ InterContinental ที่ได้วาง Brand Positioning ให้เป็น “Cultural Connector” เป็นมากกว่าแค่ที่พัก แต่เปรียบเสมือนผู้เชื่อมโยงทางวัฒนธรรม เพื่อเปิดประตูสู่ประสบการณ์ท้องถิ่น สำหรับนักเดินทางระดับลักซ์ชัวรี ที่มองหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรม วิถีชีวิต และจุดที่คนท้องถิ่นชื่นชอบ
โดย InterContinental Residences Bangkok Asoke ถือเป็นโครงการ Hotel-Branded Residences แห่งแรกบนทำเลสุขุมวิท ที่สำคัญตั้งอยู่ใกล้สี่แยกอโศก-สุขุมวิท จุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตเมืองอย่างมีระดับ อาทิ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร โรงแรม 5 ดาว
โครงการตั้งอยู่บน "The Most Desirable Address" หรือย่านใจกลางอโศก - สุขุมวิท 16 ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลทองที่น่าอยู่อาศัยและหาได้ยากที่สุดในปัจจุบัน ความพิเศษสุดคือทำเลนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ "สวนป่าเบญจกิติ" ปอดขนาดใหญ่ใจกลางกรุง ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่นได้อย่างเต็มตา
ผสมผสานความสะดวกสบายของการเป็นย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ระดับโลก เข้ากับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างลงตัว นอกจากทำเลที่มีศักยภาพแล้ว ตัวโครงการยังเป็น Freehold ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนและผู้อยู่อาศัยเองที่ต้องการความมั่นคงในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินแบบถาวร
จุดเด่นสำคัญที่ทำให้โครงการนี้ได้รับความนิยมจากผู้มีกำลังซื้อสูงและนักลงทุนทั่วโลก คือการมอบนิยามใหม่ของความหรูหราที่เน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุด (Ultimate Privacy) ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 88 ยูนิตเท่านั้น
บนขนาดตั้งแต่ 139–554 ตารางเมตร ประเภทห้องชุด มีดังนี้ แบบ 2 Bedroom ขนาด 139 ตารางเมตร, แบบ 3 Bedroom ขนาด 193 ตารางเมตร, แบบ 3 Bedroom Deluxe ขนาด 236 ตารางเมตร, แบบ 3 Bedroom Premier ขนาด 254 ตารางเมตร และ Mali & Malai Penthouse ขนาด 453 – 554 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ามียูนิตน้อยมากเมื่อเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไปในทำเลใจกลางเมืองอย่างอโศก การจำกัดจำนวนยูนิตต่อชั้นไว้สูงสุดเพียง 4 ยูนิต
เป็นการเน้นย้ำถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุด ผู้อยู่อาศัยจะไม่รู้สึกแออัดและได้รับความสงบเสมือนอยู่บ้านแนวราบ เน้นห้องขนาดใหญ่ โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 2 ห้องนอน ไปจนถึงยูนิตประเภท Penthouse ขนาดห้องที่กว้างขวางเหล่านี้ถือว่า ใหญ่กว่าคอนโดมิเนียมทั่วไปในย่านอโศก อย่างชัดเจน ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า Luxury ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันและสะดวกสบายเทียบเท่าการอยู่อาศัยในบ้าน
นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยการจัดเตรียมที่จอดรถที่เหลือเฟือ ขนาด 200% เป็นสองเท่าของจำนวนห้อง และเป็นที่จอดรถแบบ Conventional พร้อมรองรับจุด EV charger ในอนาคต ด้วยองค์ประกอบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นความเป็นส่วนตัวสูง (Low Density),
ทำเลที่ตั้ง (อโศก), แบรนด์ระดับโลก (InterContinental), และขนาดพื้นที่ใช้สอยที่เหนือกว่า เช่นเดียวกับการเป็นโครงการ Standalone Residences ภายใต้แบรนด์ InterContinental แห่งแรกของโลก ทำให้โครงการนี้เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุด เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระดับราคาและทำเลเดียวกันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับ Luxury
ห้องตัวอย่างมี 1 ห้องเป็นแบบ 3 ห้องนอน 193 ตรมครับ ราคาเริ่ม 63.8 ลบ. ตอนนี้ราคาเฉลี่ยคือตรม.ละ 380,000 บาทแล้วครับ สำหรับยอดจองในช่วง Pre-sales ทะลุกว่า 60% สะท้อนอินไซต์ลูกค้ายุคใหม่ที่ไม่ได้มองหาแค่พื้นที่อยู่อาศัย แต่เฟ้นหาความเชื่อมั่นและการบริการระดับโลก
โดย Sales Gallery ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ติดริมถนนใหญ่รัชดาภิเษก บริเวณข้างๆ โรงแรม TUI BLUE Maduzi Bangkok และอยู่ติดกับคอนโด The Lakes
ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการ InterContinental Residences Bangkok Asoke ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 4-5 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป
โฆษณา