Indy man

indyman
ไลฟ์สไตล์
ความรัก
ปรัชญา
คลิปวิดีโอ ของมือใหม่หัดทำ

จะเป็นเพจเล็กหรือเพจใหญ่ไม่สำคัญ เพราะเธอเหล่านั้นคือดาว ที่ประดับในใจฉัน

Indy man
14 ตอน
เพลง..รักสาวเสื้อลาย... ผลงานอมตะเพลงหนึ่ง ของแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์... แม้จะผ่านกาลเวลามาหลายทศวรรษ ก็ยังไม่คลายความไพเราะลง... เป็นเพลงหนึ่ง ซึ่งส่วนตัวแล้ว ชอบฟังบ่อย ๆ วันนี้มีโอกาส ได้ฝึกหัดตัดต่อวิดีโอ... โดยได้นางแบบสาว ... น้องเมย์ จากเพจ My May Travel มาเป็นนางเอก ต้องขอขอบคุณน้องเมย์ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ https://www.blockdit.com/pages/5efade1c0a19da0d5879a59b เป็นความบังเอิญ หรือฟ้าส่งเธอมาก็ไม่ทราบได้ น้องชอบใส่เสื้อลายพอดี 🤔🤔😄😂 สำหรับใครยังไม่รู้จักเธอ ขอเชิญแวะไปทักทายกันได้ ตามลิ้งก์ที่ให้ไว้นะครับ น้องอัธยาศัยดีมาก ๆ 💕💕 . 🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿 ขอได้รับความขอบคุณ แมน Indy man 05 / Oct / 2020 .
บันทึกระหว่างทาง... Ep. 2 By แมน Indy man 🍁 เพื่อนคนแรก ในสังคม BD. หากไม่มีเธอผู้นี้... อาจไม่มี แมน กับเพจ Indy man อยู่ ณ เวลานี้ เธอคือ... น้องเป้ย... เพจ จะเล่าอะไรให้ฟัง 🍁 https://www.blockdit.com/peille ช่วงนั้นอ่านอย่างเดียว ไม่ได้ทักทายใคร เพราะทักทายเพจต่าง ๆ ก็ ไม่มีเสียงตอบรับ 😅😅 เพราะการอ่านบทความอย่างเดียว เราอ่านที่ไหนก็ได้ กำลังจะหาแหล่งสิงสถิตใหม่ ก็ได้มาเจอน้องเป้ย และทักทายไป เฮ้ย น้องคุยด้วยอ่ะ เลยทักทายกันยาววววว เธอเป็นคนแรก ๆ ที่เชียร์ให้เขียนบทความ สรุปความแล้ว... อ่านอย่างเดียว 6 เดือน... คอมเม้นต์อย่างเดียว อีก 6 เดือน จึงได้มีบทความแรก (นานไปไหม 😂😂) แม้วันนี้จะห่างหายจาก การทักทายกับน้องไปบ้าง เพราะหน้าที่การงาน แต่ก็ยังนึกถึงอยู่นะ 😊😊 ฝาก MV มือใหม่หัดตัดต่อ รูปน้องเป้ย พร้อมผลงานการวาดรูป และการคัดลายมือ ฝีมือน้องเขาเอง ไว้ให้ชมกันนะครับ ขอบคุณครับ แมน Indy man 20/10/2020 💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕 .
My podcast My song

Indy man
11 ตอน
บทเพลงแรก... และน่าจะเป็นบทเพลงเดียว... ที่น้อง ๆ พี่ ๆ ชาว BD. จะได้ยินได้ฟัง... (ใจอ่อนยอมร้อง...เพราะสาวขอมาแท้ ๆ เลยเชียว 😅😅😅) เพลงนี้....เป็น 1 ใน 5 เพลง ที่ชอบที่สุดในชีวิตของแมน อินดี้.... เพลง... ก่อน ของ โมเดิร์น แมน ถ้าอยากฟังให้เพราะ ขอให้เปิดฟังของ โมเดิร์น ด็อก ก็แล้วกันนะครับ 😁😂😆 เพลง ก่อน ... ความหมายดี ๆ บันทึกไว้ ในช่วงที่ผู้ติดตามของ เพจ Indy man ก่อนจะครบ 1k ถ้าชอบ...........กดไลก์... ถ้าถูกใจ.........ช่วยคอมเมนต์ ไม่พลาดบทความดี ๆ ...... กดติดตาม ขอได้รับความขอบคุณ... # แมน # Indy man # Romantic man 15 Mar 2020
เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แมนชอบมากที่สุด ขอมอบแด่คนที่มีความฝันทุก ๆ ท่าน ขอให้สมหวัง...กับสิ่งที่ฝันกันทุกท่านนะครับ.... เพลง...หอบฝัน... ถ้าอยากฟังให้เพราะกว่านี้... ต้องไปฟังจากพี่แจ้นะครับ 😆😆😆 ปล. ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก...ว่าจะร้องแค่เพลงเดียว.. แต่ถูกคุณขอมา... เลย จัดปายยย 😁😂 ปล. ฟังแล้วจะนอนหลับไหมเนี่ย 😅😁😂