ขี้เที่ยว เยี่ยวราด

kheetiew
ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
📸 เป็นนักท่องเที่ยว ที่หลงไหลในการถ่ายภาพ บอกเล่าผ่านภาพถ่าย เน้นรูป ไม่เน้นข้อความเล่าเรื่องไม่เก่งครับ 📸 สอนการถ่ายภาพ และตกแต่งภาพด้วยแอปมือถือ 😀 ขอบคุณที่กดไลค์ และติดตามนะครับ 😀
Lanta Coffee Camp สมุทรปราการ
แนวแคมป์ปิ้ง + บ้านสวน ร้านตกแต่ง สวยงาม ร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปพอสมควร ใครไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนมาแอบถ่ายที่ร้านฟอร์มว่าไปแคมป์ได้เลย 555 ที่สำคัญกาแฟรสชาติดีครับ
วันนี้ขี้เที่ยวพาไปนั่งดื่มกาแฟบรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำที่ร้านพบรัก ณ.บางน้ำผึ้ง รัานนี้มีการันตีความชิวด้วยหนังและละครหลายเรื่องมี่มาถ่ายทำที่นี่
ที่ตั้งร้านหาไม่ยากครับอยู่ใกล้ๆ ท่าเรือเลย พอลงเรือก็มาเช่าจักรยานแถวท่าเรือแล้วก็ปั่นมาประมาณ 200 ม. ถ้ากลัวไปไม่ถูกก็พิมพ์ชื่อน้านที่ google map ได้เลยครับพาไปถูกแน่นอน
บรรยากาศในร้านก็ดูเป็นสไตล์บ้านเก่าที่นำมาปรับปรุงเป็นร้าน รู้สึกถึงความอบอุ่นเล...ดูเพิ่มเติม
MI7
เปิดมานานยังคะ ไม่เคยเห็นเลย เด่วจะแวะไปค่ะ
จาก กทม ไป-กลับ 1600 โล
เสม็ดนางชี พังงา วิวสวย
คุ้มค่ากับการเดินทาง
สาวเมืองลิง 🐒
ภาพสวยมากค่าา👍
วันนี้ผมจะพาไปแวะดื่มกาแฟที่ Fourbuta Cafe นครนายก ระหว่างทางที่ผมไปเที่ยวสระบุรี ก็ลองค้นหาร้านกาแฟที่ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟอย่างเดียว แต่ต้องเป็นสถานที่ท้องเที่ยวด้วย ค้นไปค้นมาก็เจอร้านนี้ โอ้ใช่เลย ตามมาดูกันเลยครับ...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
ช่างสรรหา...ฟินมากกก😁
วันนี้ขี้เที่ยวพาไปเดินตลาดน้ำเรือบิน บางพลี
ตลาดนี้ขนาดกำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก เดินสบาย ของทานเยอะมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะ มีเก้าอี้สำหรับซื้ออาหารมาทานเยอะมากครับ...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
อืมมม...คำแทนตัวไกด์นี่...😂 สวยทุกภาพจ้าา👍
#น้ำตกโกรกอีดก ก่อนเดินเจ้าหน้าที่บอกระยะทางเดินถึงน้ำตกประมาณ 4 กม.+++++ กลับอีก 4 กม.+++++ เราก็เอะใจว่าทำมัย บวกมันเยอะจัง พอเดินเข้าจริงๆ 555 ระยะทางรวมไปกลับ กดไป 11.80 กม. 5555...อ่านต่อ
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
สวยจังเลยครับ นี่แหละ Amazing หน้าฝน
เก็บดาว โอบหมอก ปะทะลมหนาว ที่ ดอยหลวงเชียงดาว ที่นี่สูงอันดับ 3 ของประเทศ สูงถึง 2,275 เมตร เดินแบบชิวๆ ก็ 6-7 ชม. บอกว่าชิวแต่โครตเหนื่อยเลย 555 แต่เดินไปพักไป ชมดอกไม้ใบหญ่า ก็หายเหนื่อยครับ...อ่านต่อ
MI7
ภาพสวยทุกภาพเลยค่ะ ชอบ
วันนี้ขี้เที่ยวจะพาไปชิมกาแฟที่ที่ร้าน buna organic coffee ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า organic ร้านนี้เลยตกแต่งสไตล์บ้านสวน ร่มรื่นน่านั่งมากครับ รสชาติกาแฟดีด้วย...อ่านต่อ
FA Talk
ชอบบรรยากาศแบบนี้ครับ 👍
รวมดาว และแสงเช้า อ่างเก็บน้ำลำอีซู กาญจนบุรี เราไปรอถ่ายดาวตั้งแต่เที่ยงคืน ดาวมาขนานกับภูเขาตอนประมาณตี 1 กว่า แต่เพราะเมฆเยอะมาก กว่าเราจะได้ถ่ายดาว ก็ประมาณตี 3 กว่าๆ จนถึงเช้า (ผมถ่ายช่วงเดือนเมษายน)
ไปง่ายใกล้กรุง กางเต้นได้ แต่ไม่รับรองความปลอดภัย เพราะมืดมาก และไม่มีเจ้าหน้าที่ใดๆ ดูแล ก่อนไปเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย และให้หาเสบียงเตรียมใว้ด้วย และขนมไปให้น้องหมาด้วย มันตัวผอมมากๆ ที่นั้นเป็นที่ว่างๆ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ...ดูเพิ่มเติม
ไป-กลับเมีย
สวยแท้ๆ 👍