ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น

krobkruengjapan
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
พวกเราเป็นเพจที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องช้อปปิ้ง เรื่องราวข่าวสาระสำคัญๆ แนว...ดูเพิ่มเติม
🔴 Live สดจาก ย่านอากิฮาบาระ (Akihabara) กรุงโตเกียว ย่านสวรรค์ของเหล่าโอตาคุ แหล่งรวมฟิกเกอร์ เมดคาเฟ่ ของเล่น โมเดล การ์ตูน มังงะ อนิเมะ และคอสเพลย์ รวมทั้งสินค้าอิเลคโทรนิค ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น หากเพื่อนๆ ว่าง มาเดินเที่ยวทิพย์ไปพร้อมกัน และคุยกับสดๆ สาวแซ่บสดๆ นะคะ
  อยากรู้เพื่อนๆ แต่ละคนอยากไปเที่ยวไหนเป็นที่แรกในญี่ปุ่น หากญี่ปุ่นเปิดประเทศ
  สาวแซ่บและอปลุง ได้รับเชิญให้ร่วมแจมกับทีมงานจาก ANNGLE นำโดย คุณหนูดี คุณท็อป และคุณคิน จะมาถามตอบกันสดๆ ใน Live ที่ Facebook วันศุกร์ที่ 9 เม.ย. เวลา 1 ทุ่มเมืองไทย กับประเด็นที่อยากรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่น สดตรงจากญี่ปุ่น
   Pittayathon Jansathian
   yokohama ครับ
   🔴 Live สด พาชมชินจุกุ ล่าสุด ย่านช้อปปิ้งใจ กลางโตเกียว อัพเดทโควิดในญี่ปุ่น ห้างร้าน การเปิดประเทศ พูดคุยถามตอบ เที่ยวทิพย์ไปพร้อมๆ กันค่ะ
    #เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ 🚋 เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการเดินทางจากนครโอซาก้าสู่จังหวัด มิเอะ และ นาโกย่า ด้วยขบวนรถไฟรุ่นใหม่ล่าสุด Hinotori หรือ วิหคเพลิง จาก Kintetsu ที่จะทำให้เพื่อนๆ ประทับใจในการเที่ยวญี่ปุ่น
    1
     #เปิดโลกญี่ปุ่น 🇯🇵 รถ K-car มือสอง ขายคันละ 30,000 เยน หรือประมาณ 8,500 บาท ทำไมถึงถูกขนาดนี้ ? หรือนี่จะเป็นเหตุผลให้คนญี่ปุ่นไม่นิยมซื้อมอเตอร์ไซด์ใช้ในชีวิตประจำวัน ? ไปทำความรู้จักกับ K-car รถขนาดเบาของญี่ปุ่นได้ที่ https://youtu.be/541OW4D5hCo
      🔴 Live สด จากย่าน อิเคะบุกุโระ Ikebukuro กลางกรุงโตเกียว 🇯🇵
      ◾ ซากุระยังเหลือไหม ?
      ◾ แหล่งช้อปปิ้งมีอะไรใหม่ ? ย่านนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?
      ◾ สถานการณ์โควิดในญี่ปุ่นล่าสุดเป็นอย่างไร ?
       #เที่ยวญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปตะลุยเมืองคาวาซากิกันค่ะ จังหวัดคานากาวะ ไม่ไกลจากกรุงโตเกียว นั่งรถไฟเพียง 16 นาที และจากสนามบินฮาเนดะเพียง 30 นาที เท่านั้นเอง หากพร้อมแล้วไปชมในคลิปกันได้เลยค่ะ #kawasaki #ญี่ปุ่น #คานากาวะ #คาวาซากิ
        ระหว่างทาง "Along the way."
        ญี่ปุ่นเมืองน่าเที่ยว น้องจะมีโอกาสได้ไปบ้างมั้ยคะเนี่ย🥰🥰