สุดแท้แต่จะรีวิว

mind_review

ไลฟ์สไตล์
การตลาด
อื่นๆ
📟เพจที่สร้างมาเพื่อ รีวิว 😇 สไตล์ผู้บริโภค✅✅ที่จะรีวิวอะไรก็ได้ ตามความรู้สึก🤔 ดีบอกว่าดี อร่อยบอกว่าอร่อย‼️ ไม่โม้🤥 เพราะเงินซื้อเราไม่ได้! (ถ้ามันไม่มากพอ)🤣🤣🤣
ซีรีส์
โพสต์ปักหมุด
ภาชนะพลาสติกแบบไหนเอาเข้าไมโครเวฟได้?!
จริงๆผมเองก็อยากจะเลี่ยงการกินอาหารแช่แข็งนะ ไม่ใช้ว่ากลัวมะเร็งอะไรหรอก ผมว่าอาหารปรุงสดใหม่ๆ น่าจะดีที่สุด อยากหาทำ🤣🤣
แต่ปัจจุบัน การตื่นเช้ามาทำอาหารเอง มันอยากเย็นแสนเข็นจริงๆ แบบบางทีทำต้องทำเยอะหน่อยเพราะไม่คุ้มเวลาล้างจาน(ฮา) แบ่งกินตอนเช้า เอาใส่กล่องเก็บไว้กินเที่ยงหรือเย็น ถ้าเย็นนี้ต้องเอาใส่ตู้เย็นนะ เดี๋ยวเสีย แต่ว่า ใส่กล่องอะไรละ กล่องพลาสติก...ดูเพิ่มเติม

My point of view

ขอบคุณค่ะ มาติดตามด้วยคนค่า
เรื่องหนักหัว ? ใบขับขี่ตลอดชีพควรมีไหม👵🏼👨🏻‍🦳
เรื่องเด่นประเด็นร้อน ทำร้ายจิตใจคนแก่ เมื่อกรมขนส่งฯ ออกมาบอกว่าจะระงับใบขับขี่ตลอดชีพ เหล่าวัยเก๋า ก็ออกมาเรียกร้อง ปนบ่น ว่านี้จะไม่ให้คนแก่รุ่นเก่าชับรถหรืออย่างไร เมื่อก่อนมีใบขับขี่ตลอดชีพไปรับส่งหลานเรียนอนุบาล ไม่ต้องไปต่อให้เสียเวลา กลายเป็นว่าจะอุบอิบเอาของพวกเรา ชาวเก๋าเกมไปหมด ขนาดอดีตผู้อำนวยการข่าวกรอง...ดูเพิ่มเติม

Dr. C

เจี๊ยะ ป้า บ่ ซือ
วันนี้หนีมากินบาบิก้อน ....หลังโควิดระบาดเป็นไงมั้งนะ
บาบิก้อนนี้กินบ่อยกว่าไปกิน mkอีกนะ จริงๆทั้งสองร้านมีอะไรที่เหมือนกันอยู่อย่างนึง คือส่วนใหญ่มากินเป็นครอบครัว แม้ข่วงนี้จะมีโปรโมชั่นมาทานเดี่ยวได้ด้วย (อันที่จริงก็ทานได้ตั้งแต่แรกเหลาะ แต่มันเขิน )
แม้ทั้งสองร้านจะต่างสไตล์กัน แต่ลูกค้าหลักๆคือลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆชวนกันมากิน หรือครอบครัวพาพ่อแม่ ลุงป้า น้าอา มาทานกัน...อ่านต่อ
สวัสดี..เดือนแห่งวันแม่ 👩‍👧‍👦
วันแม่พาแม่เที่ยวช่วยชาติด้วย สนุกด้วย งดดราม่า
ง้าง ไม้เรียวนะครับ คุณแม่ขาาาาา
💋💋💋🙏🏻🥰

Korn Khonkaenclassiccar

ลึกซึ้งมากครับคุณ
สวัสดี หลีเป็ะ ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม...part 2/2
วันที่สองก็เอาเลยแต่เช้า .. ฝนตกสิครับรออะไร หนักเสียด้วย กะว่าจะไปเล่นเรือคายัคเสียหน่อยอดเลยงานนี้ ได้แต่มองตาปริบๆ...อ่านต่อ
สวัสดี หลีเป็ะ ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม...part 1/2
ช่วงนี้เป็นช่วงหยุดยาว ระหว่างวันที่ 25 -28 กรกฎาคม เพื่อข่วยรัฐบาล โครงการเที่ยวช่วยชาติ เลยออกมาสบทบทุนเสียหน่อย เดินทางจากกรุงเทพ มาพักที่ตรังก่อน เพราะมีญาติอยู่ที่นี้ การเดินทางจาก กทม ค่อนข้างลำบากเลยครับเพราะเนื่องจากวันที่เดินทางฝนตกหนัก ทำให้น้ำท่วมถนน...อ่านต่อ

ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต

ทุลักทุเลน่าดู พักผ่อนเต็มที่นะค๊าา เก็บวิวทะเลมาฝากด้วยค่ะ
หนังคนละม้วน บอส วรยุทร อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง รอดทุกอย่าง ลุงขับชนคนข้างบ้านกลับคุกตลอดชีวิต
กลับมาเป็นกระแสสังคมอีกครั้งกับ บอส หรือนายวรยุทธ อยู่วิทยา หลานชายผู้ก่อตั้งบริษัทกระทิงแดงอันโด่งดัง รอดพ้นคดีขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงแก่ความตาย ทุกข้อกล่าวหา ลอยนวลแบบสบายๆ ตอกย้ำความอยุติธรรมในสังคม แม้ว่าจะขับรถชนดาบตำรวจ สน.ทองหล่อ จนเสียชีวิตเมื่อปี 2555 ก็ตาม ทั้งที่คนถูกชนเป็นตำรวจ ก็ยังรอด ก่อนหน้านี้ติด...ดูเพิ่มเติม

wingspan007

โลกมันไม่มีทางสวยงามตามอุดมคติได้หรอกครับ เป็นธรรมดาถ้าเป็นลูกเราแล้วเรามีเงินเราก็คงทำ แต่ที่น่ารังเกียจกว่าคือ คนที่มีอำนาจใช้กฏหมายที่เกี่ยวข้องในเมื่อคุณสร้างบรรทัดฐานไว้อย่างนี้ ผลที่ตามมามันจะเลวร้ายกว่าที่คิดอีกมาก สำนึกเสียใจภายหลังก็คงสายไปแล้ว
ถ้า โควิด-19 ระบาดรอบสองจะเกิดอะไรขึ้น (ในความคิดกระผมเอง)
แม้ว่าสถานะการณ์ตอนนี้ในเมืองไทยจะยังไม่เกิดการระบาดของโควิด แต่ว่าในอนาคตมันก็ไม่แน่ เพราะเศรษฐกิจไทย ตัองพึงพาการท่องเที่ยวเฉลี่ยปีละ ถึง550,000 ล้านบาท (ข้อมูลจาก ธนาคารSCB )
ตอนนี้เศรษฐกิจด้านการส่งออก ก็หยุดชะงักเพราะว่าความต้องการ และกำลังซื้อลดลงมากทั่วโลกเนื่องจาก มีการปิดกั้น การเดินทางเพื่อป้องกันการระบาดของโรคติดต่อนี้ และทำใ...ดูเพิ่มเติม

somkid loymee

นอกจาก พิมพ์เงิน ออกมาใช้เอง ไม่ให้เศรฐกิจ ล่ม สลาย
วันนี้ก็อู้บทความอีกแล้ว 555 มาแนะนำเพจกันดีกว่า เพจนี้ดีมา แลสยามยามนี้ แลยามโน้นนน เป็นเยี่ยงไร ลองไปอ่านดู สนุกนักแล แลๆๆๆๆ 🤣🤣

Le Siam

ขอบพระคุณยิ่งนักเจ้าค่ะที่แนะนำเพจของฉันต่อสมาชิกของพี่ท่านเจ้าค่ะ 🥰🙏