เล่าหุ้นให้มันง่าย

naklaohoon
ธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
การลงทุน
หากเรายกกำลัง2 ไปเรื่อยๆในโลกการลงทุน เราจะมีพลังทวี ที่ไม่รู้จบ โดยเน้นเล่าเรื่องความรู้การลงทุน การบริหารการเงิน ปรัชญา
เล่าหุ้นล่าหุ้นทศวรรษ

เป็นการรวบรวม การวิเคราะห์หุ้น ในตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย เพื่อค้นหา หุ้นเด้งแห่ง ทศวรรษหน้า

เล่าหุ้นให้มันง่าย
21 ตอน
กรณีศึกษาวิเคราะห์การบินไทย ep.1 ช่วงนี้สายการบินทุกสายได้ผลกระทบจากโรคระบาด covid19 ทำให้ต้องหยุดการบิน ทั้งระหว่างประเทศและภายในประเทศ
๊กรณีศึกษาวิเคราะห์การบินไทย ตอนที่2 ความเดิมตอนที่แล้ว เราเอาศาสตร์ บัฟเฟตต์ มาช่วยตรวจสอบ เบื้องต้น สำหรับหุ้นการบินไทย (Thai) . . เราพูดไปประมาณ 5 ข้อ ทั้งเรื่อง -อัตราผลตอบแทนต่อผู้ถือหุ้น -อัตราผลตอบแทนต่อสินทรัพย์ -กำไรสุทธิ -หนี้สินระยะยาว -สินค้าและบริการ . . เล่าหุ้นจะมาเล่าให้ฟังต่อครับ^^
15 แชร์
เล่าหุ้นpodcast

เล่าหุ้น จะมาเล่าเรื่องในรูปแบบเสียงให้ฟัง แบบเพื่อนเล่าสู่กันฟัง ในเรื่องแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับหุ้น ให้เข้าใจง่าย ติดตามรับฟังกันครับ^^

เล่าหุ้นให้มันง่าย
14 ตอน
สุขสันต์ เดือนแห่งฟามฮัก เป็น podcast แรกที่เล่าหุ้น พึ่งทำในระบบเสียง ที่ blockdit เล่าหุ้นต้องออกตัวก่อนว่า อัดแล้วแปลง ไฟล์ไม่ได้ แต่ทำเป็นแบบวีดีโอได้ ก็ช่วยตัดต่อคำพูดให้กระชับขึ้น ลองติดตามฟัง แนะนำติชมได้เลยครับ^^
┏━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┓ 5 ข้อดีของการลงทุนในหุ้น เมื่อเทียบกับทำธุรกิจส่วนตัว ┗━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛ เพื่อนๆฟังแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างครับ หากpodcastนี้มีประโยชน์ สัมผัสเบา ๆ จากปลายนิ้วท่าน สามารถให้กำลังใจเล่าหุ้นได้ง่าย ๆ โดยการ กดไลค์ = ชอบ กดแชร์ = เห็นว่ามีประโยชน์ คอมเม้นต์ = เพื่อติชม และเป็นกำลังใจ https://www.blockdit.com/naklaohoon
1 แชร์
เรื่องสั้น before valentine

ความรักเป็นเรื่องบังเอิญหรือพรหมลิขิต ต้องติดตามดูครับ

เล่าหุ้นให้มันง่าย
5 ตอน
┏━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┓ before วาเลนไทน์ ขอบฟ้าแห่งความรัก ┗━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛ ณ สถานที่ทำงาน ที่เต็มไปด้วยรูปภาพตกแต่ง ด้วยศิลปะร่วมสมัย โต๊ะทำงาน ที่ทำมาจาก ไม้มะฮอกกานี สีดูเรียบหรู โซฟา สีเบส ที่คอยรับรองลูกค้า กับกุหลาบแดงที่ใส่แจกันส่งกลิ่นเพิ่มความสดชื่นให้กับห้องที่ดูเคร่งขรึม
┏━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┓ ภาพวาดแห่งความสัมพันธ์ ┗━━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛ ความเดิมในตอนที่แล้ว หลังจาก กายได้พบเจอผู้หญิงในฝัน ทำให้เขาสะดุดรักเข้าอย่างจัง แต่การขัดจังหวะ ของบอยทำให้เขาคาดจากเธอ ไป ติดตามเรื่องราวต่อไปครับ^^