Now

now

  • 8

    โพสต์

ฝากติดตามด้วยนะคะ
อยากมีใครสักคนแต่ก็ไม่อยากมีใคร.....อ่านต่อ
Green Journey
สวัสดีค่ะ
ฝากเพจมนุษย์ป้าด้วยนะคะ
วันนี้เหนื่อยมากๆค่ะ เหนื่อยกับใจ เหนื่อยกับงาน เหนื่อยกับความคิดของตัวเอง หัวสมองเลยสั่งการ จะเหนื่อยแบบนี้ไม่ได้นะ ไปออกกำลังกายเดี๋ยวนี้ ก็คิดว่าไปเดินฟังเพลงเล่นๆสักสามสี่กิโลพอ เดี๋ยวนี้คนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเยอะนะคะ มากันเยอะเลยค่ะ...อ่านต่อ
ไปต่อ
ติดตามและเป็นกำลังใจกันไปนานๆ ขอบคุณนะครับ
ฝากเพจมนุษย์ป้านามว่านาวคนนี้ด้วยนะคะ😍😍
ขอต่ออีกนิดนะคะกับทริป ถวายหนังสือพระ.....อ่านต่อ
ฝากเพจใหม่ด้วยนะคะ ฝากกดติดตามป้านาวด้วยจ้า
บางระจัน บางระจัน บางระจัน ไม่อาจยืนอยู่ถึงวันเพ็ญเดือนสิบสอง...ฟังตอนไหนก็อินทุกครั้งสิน่าาาา
ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปเดินตลาดบางระจันตลอดค่ะ ไปนั่งดูการแสดงของเด็กๆๆ ดูกี่ครั้งน้ำตาก็ไหลตามตลอด ทำไมพม่าใจร้ายยยย...ลูกเล็กเด็กแดงก็ทำร้ายได้ลงคอ อินนนนนน....😭😭😭...อ่านต่อ
MomNoi- ID (Positivethoughts)
ตามแล้วนะน้องNow
ฝากกดติดตามเพจน้องใหม่ด้วยนะคะ
วันนี้ว่าด้วยเรื่อง ไปถวายหนังสือพระค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ชักชวนเพื่อนร่วมงานทำหนังสือพระ โดยพิมพ์ชื่อผู้ร่วมทำบุญลงในหน้าหนังสือค่ะ เล่มละ10บาท ได้ทั้งหมด630เล่มเลย สาธุ....
และตามด้วยที่กรวดน้ำสำเร็จรูปที่ตั้งใจจะนำไปถวายวัดเช่นกันค่ะ...อ่านต่อ
🍀หมอยาท่าBD🍀
เป็นกำลังใจให้ครับ
ฝากติดตามเพจน้องใหม่ด้วยนะคะ ปกติเป็นคนพูดน้อย พยายามหาคำพูด พยายามตั้งใจเขียนตามความรู้สึกของตัวเองค่ะ..จะพยายามค่ะ
เอารูปวิ่งตอนเย็นมาฝากค่ะ เย็นวันนี้บรรยากาศดีอีกแล้ว แทบไม่มียุงเหมือนทุกๆๆวัน แปลกใจคนเยอะแฮะ คิดว่าคนจะน้อยเนื่องจากหยุดยาวสามวัน...สภาพอากาศเป็นใจกับการวิ่งมากๆๆแต่ยังก่อน เพราะวันนี้อยากเดิน หลังจากหยุดวิ่งยาวไปซะ7วัน เพราะฝนตก เพราะไม่ค่อยสบาย เลยต้องเริ่มต้นวิ่งใหม่ค่อยๆๆไป โดยตัวเองจะไม่หักโหมในการวิ่งเท่าไหร่...อ่านต่อ
นาฬิกาทราย ♡
รอติดตามค่ะ
ฝากกดติดตามด้วยนะคะ..
วันนี้ไปวิ่งไม่ได้ค่ะ ฝนดันตกซะนี่ แต่ก็มีบรรยากาศเก่าๆมาฝากนะคะ สนามที่เราวิ่งเป็นสนามภายในค่ายทหารที่จังหวัดลพบุรี ศูนย์อำนวยการสร้างอาวุธ ค่ะรอบสระน้ำ 1รอบ มีระยะทาง1กิโลกับอีก200เมตรค่ะ รอบๆๆมีสนามเด็กเล่น มีฟิตเนส มีที่ออกกำลังกายเบาๆๆด้วยค่ะ ใครผ่านมาแถวนี้แวะมาได้นะคะ ถ้าเจอกันรบกวนทักทายด้วยนะคะ
บรรยากาศตอนเย็นๆๆ พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า..ทุกๆครั้งที่วิ่ง จะต้องมองที่มุมนี้เป็นประจำ วันนี้พระอาทิตย์จะตกแบบไหนนะ จะมีเมฆมาบังรึเปล่า ท้องฟ้าจะมีเมฆเยอะไห...อ่านต่อ
วิ่งๆๆๆๆๆ แง๊ๆๆๆๆ ไปวิ่งไม่ด๊ายยยยยย ฝนตกกกกก
ดูบรรยากาศเก่าๆๆไปก่อนน๊าาาา
Si nin
ภาพสวย บรรยากาศดูดีนะคะ