Letter From Nowhere.

ศิลปะ
การบันเทิง
ปรัชญา
📨 เขียน จ.ม. ถึงสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเราเอง หรือไม่ก็อยู่รอบตัวคนอื่น 😁 รอให้ใครสักคนที่ผ่านมา ได้อ่านมัน 📝📩📨
จ.ม. ฉบับนี้เขียนที่ " Nowhere " [ 2 ]
วันนั้นเป็นวันที่ผมออกเดิน เดิน เพื่อไปหาของกิน ที่ " Nowhere " มีร้านขายข้าวหมูทอดอยู่ 1 ร้าน อาจมีมากกว่านี้ แต่ผมไม่เคยนับ ผมเดินเลี้ยวเข้าตรอก ตรอกแห่งนั้นอุดมไปด้วยร้านนวด ประชาชนชาว " Nowhere " ไม่ใช่ลูกค้าของตรอกนี้ ลูกค้าของตรอกนี้คือชาวต่างชาติ
เดินเข้าตรอกมาไม่นาน ก็มาถึงบริเวณหลังร้าน ผมมักจะหลีกหนีความแออัดจากลูกค้าที่นั...อ่านต่อ
จ.ม. ฉบับนี้ เขียนที่ " Nowhere "
" Nowhere " เป็นเมืองเล็ก ที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองใหญ่ ว่ากันว่า จังหวัดที่ " Nowhere " แอบซ่อนอยู่ อาจจะเป็นเขตปกครองพิเศษในประเทศที่ห่างไกล ที่ไหนสักแห่งหนึ่ง...อ่านต่อ
ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
ผมนี้เดินเกือบ7กิโล....รถเสีย
จ.ม. จากอดีต #2
มันยากมาก ๆ เลยนะครับ สำหรับการเปลี่ยนแปลงทัศนคติ ที่มีอยู่ในตัวเรา จากที่เคยเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย มันไม่ง่าย ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้กลายเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แบบพลิกฝ่ามือ แต่ถึงแม้ว่ามันจะทำได้ยาก ก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะทดลอง พยายาม ทำมันไม่ได้
ผมเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง ปรับทัศนคติของตนเอง มองโลกตามที่มันเป็นแบบไม่ปรุงแต...ดูเพิ่มเติม
จ.ม.จากอดีต
มีสักครั้งในชีวิตมั้ยครับ ที่ภายในใจอัดแน่นไปด้วย อารมณ์ และความรู้สึกต่าง ๆ มากมาย แต่พูดมันออกมาไม่ได้แม้แต่คำเดียว
เพราะกลัวว่าถ้าพูดมันออกมาแล้ว จะส่งผลเสียมากกว่า ผลดี...ดูเพิ่มเติม
จ.ม.ถึง RUok
วันนี้ขอเขียนจดหมายถึง Poscast ใน channel ที่ชื่อว่า RUok ช่องนี้ จะนำเรื่องที่เกี่ยวกับ จิตวิทยา ในแง่มุมต่าง ๆ ครอบคลุมทุกช่วงชีวิต เพื่อสำรวจตนเอง ว่าเรานั้น ยังมีสุขภาพจิตที่โอเคอยู่หรือเปล่า ส่วนตัวผมได้ความรู้มากมายจากการฟังเนื้อหาในช่องนี้ ฟังก็เพื่อสำรวจตนเอง และในขณะเดียวกัน ก็ได้เห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ของคนอื่น ๆ...อ่านต่อ
จ.ม.ฉบับนี้เขียนด้วยคำสัญญาที่จะมาเล่าให้ฟังว่า การเคลมผลิตภัณฑ์ Rizz ทำอย่างไร
ขั้นตอนแรกแสกน QR Code ที่ข้างกล่อง เพื่อเพิ่ม Rizz เป็นเพื่อน ใน แอพพลิเคชั่น ไลน์...อ่านต่อ
ปรารภแซ่หรือ
เห็นชื่อนึกว่าขนมปัง
จ.ม. ถึง Rizz
จ.ม. ฉบับนี้ขอเขียนถึงอุปกรณ์ไฟฟ้ายี่ห้อ Rizz ไม่ได้ตั้งใจมาอวย แต่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์ว่า " ของเขาดีจริง ๆ "
อุปกรณ์ยี่ห้อนี้พบมากในเซเว่น มีทั้งหูฟัง ที่ชาร์จมือถือ แต่ที่ผมเจอมากับตัวเป็นที่ชาร์จมือถือ ( Wall Charge ) ถ้าจำไม่ผิด มันมาพร้อมกับสาย Micro USB หลัก ๆ ก็เอามาชาร์จมือถือแอนดรอยด์ แต่บางสันก็เอามาชาร์จไอโฟนก็ไม่เลว...ดูเพิ่มเติม
STYLE NK
สุดยอดค่ะ❤️❤️ ติดตามค่ะ👍👍
เมื่อสัปดาห์ก่อนผมมีโอกาสได้ดูเรื่อง #Dangal (ดังกัล์ล) มันเริ่มมาจาก ชีวิตส่วนตัวของผม ที่อ้วนเหลือเกิน หัวหน้าเลยเปิดคลิปวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำเรื่อง ดังกัล์ล ให้ดูเป็นแรงบัลดาลใจ ในการลดน้ำหนัก
ในคลิปวีดีโอที่ผมดู ผมได้เห็นนักแสดงที่ชื่อ Aamir Khan
กำลังออกกำลังกาย หุ่นเป๊ะมาก มีกล้าม ซิกแพ็ค เห็นแล้วอดคิดไม่ได้ว่าเขาใช้เวลานานขนาดไหนกันนะที่ทำให้ ตอนที่เข้าฉาก กับตอนที่ฟิตหุ่น หุ่นต่างกันราวฟ้ากับดิน เพรา...อ่านต่อ
คุณรู้หรือไม่?
เเวะมาติดตามค้าบบบ
จ.ม. ฉบับแรกขอเขียนถึง Podcast ช่องหนึ่ง เขามักจะมีเรื่องราวสยองขวัญ คดีฆาตกรรม ทฤษฎีสมคบคิด และยังมีเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มักจะเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ สัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึก การหายตัวไปของผู้คน ที่ทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องจริง
( ผมเขียนตามที่ 2 หนุ่มผู้เล่า เขาเคลมเอาไว่ว่ามันเป็นเช่นนั้น )
ไม่ว่าคุณจะฟังเอาแง่มุมทางความคิด ในแบบที่ว่า เฮ้ย ! เรื่องแบบนี้มันมีด้วยเหรอ ?!?!? หรือเพื่อความสนุกสนาน เพื่อความบันเทิง ก็ได้รับอรรถรสไปเต็ม ๆ ด้วยชั้นเชิงก...อ่านต่อ
Happiness D.I.Y. by Schoko
สวัสดีค่ะ ติดตามนะคะ 😊