พวงพยอม

การบันเทิง
อื่นๆ
บางที ก็อยากระบาย มีหลายเรื่องที่พูดไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้ในใจ
ซีรีส์
เป็นอ.ส.ม.ต้องอดทน
เมื่อตั้งใจแน่วแน่แล้ว คุณหมอก็นัดวันอบรม อ.ส.ม. มือใหม่ ของแต่ละเขตตำบล เราเริ่ม เป็นอ.ส.ม.ปี2553 ตอนนั้นยังไม่มีค่าตอบแทน สรุปเลยคือ ทำงานฟรีนั่นแหละ
แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอะไรเลยนะ อย่างไปอบรมขั้นต้นนี่ 7วัน รู้สึกว่าจะได้ค่าเสียเวลา อยู่350฿...อ่านต่อ

ชตระกูล ศรีสวัสดิ์

เก่งมากเลยครับ
จะไปต่อ...รึพอแค่นี้
ตอนนั้นคิดอย่างนี้จริงๆ...ไอ้เรารึนึกว่าเราไปดี เอาเรื่องดีๆไปคุยไปบอกเค้า .ให้คำแนะนำในการดูแลรักษาสุขภาพ ของเขา การป้องกันโรคร้าย จะทำง่ายๆ พอเอาเข้าจริง กลับเจอปัญหาสารพัดขอข้อมูลก็ปฏิเสธตามไปตรวจสุขภาพก็ปฏิเสธ
หนักๆเข้าก็ว่าเราอีกว่าเราน่ารำคาญอยากได้เงินอยากได้ของไอ้เราก็โมโหจนหน้ามืดก็ใส่เลยที่พวกเราหน้าด้านหน้าทนมาตื๊อให้พวกคุณรักษาสุขภาพก็เพื่อตัวพวกคุณเองจะได้ไม่...ดูเพิ่มเติม

Happiness D.I.Y. by Schoko

การทำงานที่ต้องติดต่อสัมพันธ์กับผู้คนมากๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ ติดตามเป็นกำลังใจให้นะคะ 💐❤️
บทเรียนแรกของอ.ส.ม.มือใหม่
เขตที่ได้รับผิดชอบคือ บ้านจัดสรรค์ที่พึ่งยกความรับผิดชอบให้เทศบาล มีราวๆห้าสิบหลังคาเรือน แต่ในแฟ้มที่ได้มา มียี่สิบเอ็ด..หายไปไหนกว่าครึ่ง..เราเลยลองไปเดินสำรวจดู ...เดินเข้าบ้านแรก ก็ได้รับการต้อนรับในแบบที่....นี่...เราน่ารังเกียจขนาดนี้เลยเหรอนี่

หมีน้อย Block Smile

หมีน้อยมาเป็นกำลังใจให้นะคะ
เมื่อมีคนชวนฉันเป็นอ.ส.ม. ตอนนั้นคิดว่าเออ คงดีนะ ได้บุญด้วย ได้ความรู้ด้วย ดีกว่า อยู่บ้านเฉยๆนะ...วาดฝันไว้สวยงามมากไป...แต่พอมา เป็นเข้าจริงๆบททดสอบแรก ก็มา เล่นเอาเราน้ำตาพัง คุณสามีไล่ไปลาออกแทบไม่ทัน ..จะออกดีมั้ยวะ

กำไลหยก.

ทำในสิ่งที่ชอบที่สุขหรือไม่กระทบความรู้สึกตัวเองหรือกับความสัมพันธ์ต่อคนใกล้ตัวน่าจะดีที่สุดครับ มีอะไรอีกมากมายที่เราจะทำเพื่อคนอื่นๆได้. แค่คุณคิดไปเป็นอ.ส.ม.ก็ถือว่ามีใจที่ดีในการทำประโยชน์เพื่อคนอื่นแล้ว...... กำไลหยก. #ถ้ายังทำอยู่ หรือทำประโยชน์อย่างอื่น ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ.