Rookie No.2

บุคคลสาธารณะ
คุณพระเศวต&ม.ร.ว ทองแดง

Thanks like love comments all fc

Rookie No.2
19 ตอน
รับไม้ต่อจากน้องเนิ้ต@พยาบาลวิชาชีพอิสระ ในChallenge ทำดีให้โลกจำ Rookieก็นึกตั้งนานว่ามีความดีอะไรกะชาวบ้านเขามั่งว๊าาา แล้วก็นึกออก55+ เพราะติดChallengeเหมือนติดหนี้พอไม่ทำแล้วนอนไม่หลับอะ55+ เอาละครับเดี๋ยวพูดเยอะจะถูกแซวว่า"น้ำท่วมทุ่งผักบุ้งไม่มี "เปล่าๆ55+
ความลับของ"ล้มลงไม่แปลว่าแพ้" วันนี้ทีมงาน Rookie no 2ได้รับมอบหมายจากส่วนกลางของสนง.ใหญ่ Blockdit ให้มาสืบความลับ ของpage"ล้มลงไม่แปลว่าแพ้"ว่ามีเบื้องลึก-หลังยังไงกันแน่? คราวนี้ทีมงาน Rookie no 2 (Rk)เข้าไปหมู่บ้าน Blockdit อย่างเตรียมพร้อม ทั้งmask,face shile,เจลล้างมือ บางครั้งก็ต้องสวมชุดไดโนเสาร์กันบ้าง เพื่อความคิกขุ555+
Thanks follower

Thanks like love comments all fc

Rookie No.2
22 ตอน
ครบ100followแล้วครับ เย้ๆ วันนี้Avatar series 2เดินทางมาถึง100followแล้ว ดีใจมากเลย(คงมีคนแซวเขามีแต่ดีใจที่ครบ1,000followนี่ครบ100followเป็นไรมากมั้ย!!(แซวตัวเองดักไว้ก่อน55+) ถ้าถามถึงpageนี้คงเป็นความบังเอิญนั่นแหละนึกสนุก ที่อยากสร้างBdไว้ประดับเครื่องA8 เลยสร้างขึ้นมาขำๆ ในใจคิดจะมีคนตาม&ไม่มีก็ช่างมัน สุขใจที่ได้เขียนก็พอ(โครตindyเลยคนอะไรฟะ)
Rookie Diary สักประมาณ25ปีก่อน ผมนั่งพลิกขายหัวเราะ-มหาสนุกไปมา เพื่อหากลอนหักมุมมัดยิ้มที่มักจะลงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ผมชอบอ่านมาก และคัดลอกลงสมุดเก็บไว้อ่านอีกด้วย มันเป็นกลอน8แบบหักมุม ให้คนอ่านฮาเฮ&คลายเครียดผมจำได้บทนึงที่ชอบมากคือ "อยากจะเก็บเธอไว้ในใจฉัน เพราะว่าเธอนั้นดีมีความหมาย ช่วยคลายเศร้าย้อมใจมิให้ตาย "แม่โขง"ไงรสชาติดีมีราคา" ผมเพียรอ่านทุกวันและคิดว่าสักวันหนึ่ง ผมจะต้องเป็นคนเขียนกลอนที่ทุกคนต้องรักให้ได้ น่าจะสนุกแน่ๆ ผมจึงอ่านหนังสือที่ชอบทุกประเภท เพื่อหาข้อมูลเพราะถ้าขาดพรสวรรค์ คงต้องพึ่งพรแสวงกันแล้วละมั้งงานนี้
เหลี่ยมลุง

Thanks like love comments all fc

Rookie No.2
10 ตอน
เหตุเกิด ณ ห้องน้ำ ลูก:พ่อครับ ทำไมของผมไม่เหมือนของพ่อครับ พ่อ:เหมือนกันเป๊ะ แค่ของลูกเล็กกว่าแค่นั้นเอง ลูก:แต่ของผมสั้น&ขนก็น้อยกว่าอะครับ พ่อ:แต่มันก็ใช้ได้เหมือนกันแหละ ลูก:ไม่เอา! ผมอยากได้ใหญ่ๆเท่าของพ่ออะครับ พ่อ:ได้ๆเดี๋ยวบอกแม่ ซื้อใหม่ให้ วันนี้ใช้"แปรง"อันเก่าไปก่อน
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีคุณลุงอยู่คนนึง มีอาชีพขายไข่ไก่ ถึงจะไม่ร่ำรวยมาก แต่สามารถส่งลูกๆเรียนจบทุกคน คุณป้าเห็นว่าคุณลุงขายดีจึงคิดจะขายบ้าง โดยตั้งร้านตรงข้ามกับคุณลุงซะเลย คุณลุงขายใบละ3บ. คุณป้าจึงตัดราคาซะเลย ใบละ2.75บ. เพราะต้นทุน2บ. เท่าคุณลุงเพราะรับจากฟาร์มท้ายตลาดเหมือนกัน
1 แชร์