คนสร้างเวลา The Time Maker

การศึกษา
อื่นๆ
ตอนนี้เป็นตอนที่ 2 ในการสัมภาษณ์ "ลงทุนแมน" ถ้าใครยังไม่ได้ฟังตอนแรกก็อย่าลืมย้อนไปฟังนะครับ
ในโลกที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว สิ่งที่เราเรียนรู้ในวันนี้อาจจะล้าสมัยภายในไม่กี่ปี social media ทำให้เราเปรียบเทียบตัวเองกับอื่นตลอดเวลา แล้วเราจะทำยังไงให้ยังอยู่รอดได้อย่างมีความสุขได้ในยุค disruption...ดูเพิ่มเติม
อ่าน เขียน เรียนรู้ 📖✏️..
ฟังวนหลายรอบมากค่ะ ขอบคุณนะคะ
เราสามารถประสบความสำเร็จจากการทำสิ่งที่รักได้หรือเปล่า? มันเป็นไปได้มั้ย? หรือเป็นแค่ความฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง?
มาฟังกันว่า “ลงทุนแมน” มีเคล็ดลับอะไรที่สามารถเปลี่ยน "สิ่งที่รัก" ให้กลายเป็น "ธุรกิจ" ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แถมยังสร้าง impact เชิงบวกให้กับคนไทยได้มากขนาดนี้?...ดูเพิ่มเติม
943683
แชร์ค่ะชอบ
เส้นทางของ Liverpool FC สู่การเป็นแชมป์ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เจอความผิดหวัง ความล้มเหลว ปัญหามากมาย บทเส้นทางนี้มีอะไรมากมายที่ให้เราเรียนรู้
ตอนนี้ผมแชร์ 4 บทเรียนชีวิตที่ได้จาก Liverpool FC รวมถึงวิธีที่จะเอาบทเรียนเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับชีวิตเรา...ดูเพิ่มเติม
ผลการทำบัญชีเวลา 1,392 ชม.ของผม..
มาฟังกันว่าผมใช้เวลาไปกับเรื่องอะไรบ้าง เฉลี่ยแล้วผมนอนวันละกี่ชม. ทำงานเยอะแค่ไหน? แล้วใช้เวลาไปกับเรื่องไร้สาระอะไรบ้าง?...ดูเพิ่มเติม
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
5555ใช้เวลาไร้สาระเยอะจังเรา
คุณรู้มั้ยครับว่าหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณใช้เวลาหมดไปกับอะไรบ้าง? 
ตอนนี้ผมจะเล่าให้ฟังถึงเทคนิคการทำ "บัญชีเวลา" ที่จะช่วยให้เรารู้ว่าเราใช้เวลาไปกับอะไรบ้างในแต่ละวัน เพื่อที่เราจะได้บริหารจัดการให้ดีขึ้น เสียเวลากับเรื่องไร้สาระน้อยลง และใช้เวลาในแต่ละวันได้คุ้มค่ามากขึ้น...ดูเพิ่มเติม
STYLE NK
ขอบคุณค่ะ 😘😘 เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😁😁
จะบริหารเวลาให้ดี เราต้องรู้ก่อนว่าเราจะทำมันไปเพื่ออะไร?
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เหตุผลที่มีพลังมากพอจะเพิ่มโอกาสความสำเร็จของคุณเป็นทวีคูณ เช่นเดียวกับทุกเรื่องในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ลดน้ำหนัก ฝึกดนตรี ซ้อมกีฬา เริ่มต้นธุรกิจ...ดูเพิ่มเติม
Read alive
ขอบคุณครับ
แนะนำพอดแคสต์คนสร้างเวลา พอดแคสต์ที่จะเพิ่มเวลาให้กับชีวิตคุณ
PP SHARE แชร์ให้คุณฟัง💓
โห ^^ พูดได้น่าฟังมากๆค่ะ ฟังเพลินมากๆเลยค่ะ ปิงปองขอเป็นอีก 1 กำลังใจให้สร้างบทความดีๆแบบนี้ออกมาแบ่งปันกันอีกเยอะๆเลยนะค้าา 🤗