GoatsLike
การบันเทิง
เกมส์
อื่นๆ
29 ก.พ. เวลา 14:56

เรื่องนี้แนะนำ Honzuki no Gekokujou หนอนหนังสือโลลิยึดอำนาจ

มี 14 ตอน จบแล้ว ซับไทย

เรื่องย่อ:อูราโนะ หรือ เรย์โนะ สาวมหา'ลัย ผู้ได้รับใบรับรองให้เป็นบรรณารักษ์และกำลังถูกจ้างให้ไปทำงานที่ห้องสมุดขนาดใหญ่ของมหาวิทยาลัย ต้องมาเสียชีวิตลงก่อนจะได้ทำงานที่เธอรักและใฝ่ฝัน จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวจนทำให้หนังสือของเธอหล่นลงมาทับเธอ ช่วงเวลานั้นเองเธอได้ขอพรให้ตัวเองได้เกิดใหม่มาอ่านหนังสือมากกว่าเดิม ทว่าเหตุ...ดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. เวลา 15:11

เรื่องนี้แนะนำ Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (ซับไทย) มี 12 ตอน

เรื่องย่อ: โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ มีชื่อเสียงจากนักเรียนแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ที่สามารถหางานทำหรือเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ มีชื่อเสียงเรื่องการปล่อยนักเรียนได้รับอิสระหลายอย่างในระหว่างที่อยู่โรงเรียน จนเหมือนเป็นโรงเรียนในฝันที่เหล่าวัยรุ่นอยากเข้าไปเรียน แต่ในความเป็นจริง มีเพียงนักเรียนห้อง A ที่ได้รับการสิทธิพิเศษ อ...ดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. เวลา 09:16

เรื่องนี้แนะนำ Yuru Camp โลลิตั้งแคมป์ ซับไทย (มี 12 ตอน OVA 2 ตอน)

เรื่องย่อ:ริน ชอบเดินทางตั้งแคมป์ในทะเลสาปใกล้ภูเขาไฟฟูจิเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟ เธอออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ ทำให้เธอได้พบกับ นาเดชิโกะ สาวสนใจการตั้งแคมป์เหมือนกัน จึงเริ่มสนิทกันภายหลัง เดินทางไปตั้งแคมป์เพื่อชมธรรมชาติที่สวยงามในญี่ปุ่นด้วยกัน

26 ก.พ. เวลา 06:39Entertainment

เรื่องนี้แนะนำ Darwins Game ดาร์วินส์ เกม (ซับไทย) ปัจจุบันมี 7 ตอน

เรื่องย่อ:Darwins Game เป็นเรื่องราวของ ซูโด้ คานาเมะ เด็กหนุ่มม.ปลายผู้ต้องเข้าไปพัวพันกับแอปเกมปริศนา "Darwins Game" ทำให้เข้าต้องเริ่มเล่นโซเชียลเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน สนุกมากครับเรื่องนี้แนะนำเลย

กำลังใจ อยู่ใกล้นิดเดียว
เรื่องนี้ก็น่าดูครับ
25 ก.พ. เวลา 15:33Entertainment

เรื่องนี้แนะนำ Dorohedoro สาปพันธุ์อสูร

(ซับไทย)

เรื่องย่อ:โฮล แหล่ทดลองของผู้ขมังเวท ไคมัน ชายที่ถูกสาปให้หัวเป็นอีกัวน่า เสียความทรงจำในอดีต ตัวเขาออกเดินทางพร้อมเพื่อน ต่อสู้และตามล่าพวกผู้ใช้เวทเพื่อค้นหาเรื่องราวของตน

ปัจจุบันมี 7 ตอน อย่าลืมไปดูกันนะครับ

Happy Life 😊
แวะติดตามครับ
25 ก.พ. เวลา 15:01Entertainment

เรื่องนี้แนะนำ Ookiku Furikabutte (Big Windup!) (แนวกีฬา)

เรื่องย่อ : มิฮาชิ เร็น เด็กหนุ่ม ม.ปลายขี้แหย ขาดความมั่นใจในตัวเอง เพราะสมัยม.ต้นถูกเพื่อนร่วมทีมรังเกียจที่ได้เป็นพิทเชอร์มือหนึ่งเพราะใช้เส้นของคุณปู่ที่เป็นเจ้าของโรงเรียน แต่เจ้าตัวก็ยังอยากเล่นเบสบอลต่อไป ต่อมาได้เข้ามาเรียนต่อมัธยมปลายที่นิชิอุระที่กำลังฟอร์มทีมเบสบอลขึ้นมาใหม่ และได้พบกับแคชเชอร์ อาเบะ ทาคายะ...ดูเพิ่มเติม

ความลับจากไหล่ซ้าย
ขอบคุณมากค่ะ