จิตตวิสุทธิพงศ์ 💕 |JITTAWISUTTHIPHONG|

หนังสือ
อื่นๆ
ปรัชญา
🌟..."ดินแดน" แห่งความทรงจำ...♥️ 📖...ปกติเป็นคน"ชอบอ่าน" แต่พออ่านของคนอื่น ก็อยาก"ลองเขียน" 📝...ก็เพิ่ง "หัดเขียน" แต่ก็พอ "เขียนได้" ฝากไว้ให้อ่านเวลาว่างๆนะ 😊💕
ย้อนเรื่องราวของ "ดินแดน" ที่ผ่านมา
จิตตวิสุทธิพงศ์ 💕 |JITTAWISUTTHIPHONG|
62 ตอน
"...หากคุณอยากได้ความสุข คุณก็จะได้มันอย่างง่ายดายคุณแทบจะไม่ต้องทำอะไร   แต่หากคุณเอาความสุขของคุณไปเปรียบเทียบกับความสุขของคนอื่น คุณก็ยากที่จะมีความสุข" 💕 ...วันนี้ผู้เขียน ดินแดน "จิตตวิสุทธิพงศ์" ขอหยิบยกข้อคิดดีๆ หรือ บางทีอาจเรียกได้ว่าเป็นข้อสะกิดเตือนใจเล็กๆ ให้ท่านผู้อ่านได้นำไปขบคิดและเตือนใจตัวเอง ในเวลาที่ท่านผู้อ่านมีความทุกข์ ผ่านนิทานเรื่องหนึ่ง
..."หากคุณต้องการทำอะไรให้สำเร็จ คุณต้องใช้เวลากับสิ่งๆนั้น จงให้ความสำคัญกับช่วงเวลาเพียงหนึ่งนาที เพราะบางทีโอกาสดีๆ มันอาจอยู่กับคุณได้เพียงไม่นาน" 💕 ...วันก่อนผู้เขียนมีโอกาสได้เข้าไปอ่านโพสต์ของเพจเพจหนึ่ง ผู้เขียนอ่านแล้วรู้สึกชอบ จนเผลอไปกดคอมเม้น จนเกิดเป็นการสนทนาเล็กๆอย่างไม่ตั้งใจ ผู้เขียนรู้สึกสนุกและได้แง่คิดจากคุณเจ้าของเพจเป็นอย่างมาก ผู้เขียนจึงมีความคิดว่าอยากจะเอาสิ่งที่เราคุยกันมาเขีบนเป็นบทความ แล้วมันก็เขียนออกมาได้จริงๆ😶

"พลังการคิดบวก" podcast by ดินแดน "จิตตวิสุทธิพงศ์" ❤
จิตตวิสุทธิพงศ์ 💕 |JITTAWISUTTHIPHONG|
2 ตอน
ทุกชีวิตมีคุณค่าเสมอนะ ถึงแม้ว่าวันนี้ ชีวิตของคุณมันจะดูไม่ดีสักเท่าไหร่💕 คุณก็อย่าเพิ่งท้อแท้ และถอดใจ อย่าคิดเอาเองว่าโลกนี้ไม่มีสิ่งดีๆเหลือไว้สำหรับคุณ ยังมีสิ่งดีๆที่รอคุณอยู่เสมอ ขอแค่คุณเพียง "เปิดใจ"และ"เปลี่ยนมุมมอง" เสียใหม่❤ แล้วโลกของคุณมันจะน่าอยู่ขึ้น😊 "ถ้าวันนี้ไม่ดี แต่พรุ่งนี้อาจจะดีก็ได้นี่" มาเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่ดีๆไปพร้อมกันนะ✌💓 ฝันดีนะทุกคน 😴💕 ...Podcast by Sinderellar : ดินแดน"จิตตวิสุทธิพงศ์" 👧💕 ...ทำความรู้จักกับดินแดน : https://www.blockdit.com/articles/5e988e00f9ec05577c589791
..."การอกหัก มันอาจเป็นเรื่องที่เราต้องสูญเสีย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เราต้องเสียศูนย์"💕 ...พอดแคสต์สั้นๆ จากผู้เขียน ดินแดน "จิตตวิสุทธิพงศ์" ขอมอบให้เป็นกำลังใจสำหรับคนอกหัก ✌💕 ...ถ้าชอบก็กดไลค์ ถ้าโดนกดเลิฟ ช่วยกันแชร์สิ่งดีๆต่อไปให้คนที่คุณรัก😘 ...ด้วยรักจากหัวใจ ดินแดน "จิตตวิสุทธิพงศ์" 29/04/2563 😶❤ ...ทำความรู้จักกับดินแดน : https://www.blockdit.com/articles/5e988e00f9ec05577c589791